1. Biker bán chuyên

  Vario độ đẹp mê ly trong sự phủ kín của đồ chơi Châu Âu và Nhật bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Vario độ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho rất nhiều anh em bất ngờ và trầm trồ bởi phong cách độc lạ mà nó được chủ nhân định hướng. Chắc chắn chiếc Vario độ này sẽ không bao giờ đụng hàng với bất kì bản độ nào mà anh em đã từng chiêm ngưỡng!

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban
  Vario độ đẹp mê ly trong sự phủ kín của đồ chơi Châu Âu và Nhật bản

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 2
  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 3

  Hiện chiếc Vario độ này đang sở hữu bộ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, được cung cấp dầu bởi một bình dầu Titan theo phong cách Bonamici nhỏ gọn. Bao bọc trên dưới cùm thắng này là hai ống ga Titan xuất phát từ cùm ga Domino màu vàng đồng bắt mắt.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 4
  Cùm đề trên xe có nguồn gốc từ dòng Ducati Multistrada 1200, nổi bật với dãy LED chạy quanh công tắc đề hết sức thu hút. Còn cùm công tắc bên kia lại được tháo ra từ chiếc Ducati Scrambler, gân guốc và có có rất nhiều nút nhấn khác nhau.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 5
  Nằm giữa chúng là một cây trợ lực Matris được cố định bằng một pát Titan sặc sỡ. Chi tiết khoét của cây trợ lực này được hoàn thiện hết sức tỉ mỉ khi không để lộ quá nhiều chi tiết thừa, hơn nữa còn ôm sát với thân trợ lực.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 6
  Với cùm côn Domino TWM, diện mạo của dàn tay lái giờ đây đã trở nên đồng điệu và cân xứng hơn rất nhiều. Dù là cùm côn nhưng nó lại có khả năng điều tiết hệ thống thắng đùm ở dàn chân sau rất tốt, đặc biệt khi đã được canh chỉnh cẩn thận.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 7
  Khi vừa nhìn sơ vào phần mặt tiền, chắc chắn sẽ có nhiều anh em bị lôi cuốn mạnh mẽ bởi bộ đèn bi cầu to lớn nằm phía bên trái hốc đèn lái. Vừa ngầu mà còn có khả năng chiếu sáng tốt trong nhiều điều kiện khác nhau.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 8
  Chiếc xe này được định hướng theo phong cách 'bánh xe đạp' với dàn chân căm đùm niềng bóng bẩy, nổi bật nhất phải kể tới bộ niềng Excel Rim trị giá hơn 8 triệu đồng. Dù có hơi mềm mại, nhưng dàn chân này vẫn cực kì cứng cáp với cặp phuộc LCM ti vàng mang hiệu năng nhún nảy đầm chắc hơn nhiều lần so với phuộc trước nguyên bản. Lực thắng mạnh mẽ của xe đến từ chú heo Frando Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize, một bộ đôi bất hữu đối với nhiều anh em chơi tay ga.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 9

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 10
  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 11
  Cây phuộc Nitron R3 trên xe là một sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Vario/Click, khi gắn sẽ không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Dòng phuộc này vô cùng thông minh, khi thông qua hai núm chỉnh trên bình dầu thì người tiêu dùng có thể điều chỉnh riêng biệt độ nén ở tốc độ thấp và và độ nén ở tốc độ cao.

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 12Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 13Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 14
  Sự vắng mặt của cây pô zin đã được lấp đầy bằng lon pô 4Road 2021, được kết nối qua cổ pô Titan sặc sỡ. Ở bên trên cổ pô là một miếng lưới che két nước cũng làm bằng Titan sặc sỡ không thua kém gi cổ pô.
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc Vario độ:

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 15

  Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 16Vario do dep me ly trong su phu kin cua do choi Chau Au va Nhat ban - 17
  Nguồn ảnh : Lâm Văn Tướng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký