1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ đẹp mê ly sau ca phẫu thuật dàn chân ngoạn mục

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2021.

  Bộ ảnh Vario độ sau đây chắc chắn sẽ là một nguồn tài liệu đáng để tham khảo đối với anh em có ý định dọn dòng Honda Vario. Tất cả các món đồ chơi đều được nâng cấp một cách hợp lý, không những thẩm mỹ mà còn không ảnh hưởng tới hiệu năng vốn có của xe.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc
  Vario độ đẹp mê ly sau ca phẫu thuật dàn chân ngoạn mục

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 2

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 3

  Cùm thắng hai bên đều sử dụng lại phụ tùng nguyên bản, không những đỡ phải cắt khoét dàn áo mất thẩm mỹ mà còn giữ được công nghệ CBS an toàn. Một công nghệ phổ biến trên xe Honda giúp điều tiết lực thắng hợp lý giữa hai bánh trước sau.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 4
  Dàn chân là nơi được nâng cấp vô cùng mạnh mẽ khi được nâng cấp chú heo dầu Anchor trị giá tầm 4 triệu đồng, kết hợp với đĩa thắng King Drag nhằm tối ưu hóa hiệu suất thắng. Vốn đã nổi bật, chúng lại càng trở nên nổi bật hơn khi có một tấm nền 'xịn xò' là mâm RCB 8 cây màu đen bóng cứng cáp.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 5
  Dàn chân sau được điểm xuyến nhẹ nhàng bằng một chú ốc chỉnh càng thắng Titan mài xanh tím. Xém nữa thôi mình đã quên giới thiệu cho anh em cặp vỏ Diablo Rosso Sport trên xe, dòng vỏ có khả năng bám đường ấn tượng và những rãnh gai cực kì thể thao. Với kích thước vỏ trước sau như trên, Shop2banh hiện đang bán cặp vỏ này với mức giá 1,231 triệu đồng.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 6
  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 7
  Với kiểu dáng lịch lãm và sang trọng, cây phuộc Ohlins bình dầu trên hiện tại đang là dòng phuộc làm mưa làm gió trong cộng đồng anh em chơi Vario/Click. Bên cạnh đó nó còn có hiệu năng nhún nảy êm ái, với hai núm chỉnh thì còn cho phép chủ nhân linh động cài đặt cây phuộc để phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 8
  Đối với những anh em chơi xe tay ga có hệ thống giải nhiệt bằng nước thì che két nước là một món đồ chơi không thể thiếu. Nó sẽ có nhiệm vụ hạn chế đá sỏi văng vào, đảm bảo tuổi thọ của két nước.

  Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 9Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 10Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 11Vario do dep me ly sau ca phau thuat dan chan ngoan muc - 12
  Chân chống đứng và chân chống nghiêng là hai chi tiết được làm hoàn toàn bằng vật liệu Inox sáng bóng. Vô cùng nổi trội khi đặt ở trên một tổng thể tối màu.
  Nguồn ảnh : Long Đoàn
  2banh
  2banh.vn