1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ đẹp đến khó tin bởi dàn chân ủy mị thướt tha

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2021.

  Sau màn 'phẫu thuật' ngoạn mục, chiếc Vario độ này đã sở hữu một diện mạo hết sức nổi bật với bộ áo xám xi măng bóng bẩy. Bên cạnh đó thì dàn trang bị trên xe cũng được thay đổi hoàn toàn với những phụ tùng hiệu suất cao đến từ Ý.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha
  Vario độ đẹp đến khó tin bởi dàn chân ủy mị thướt tha

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 2
  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 3
  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 4

  Cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta và bình dầu Brembo khói là hai món đồ chơi mà anh chủ đã chọn lựa để trang trí cho dàn tay lái phía bên phải. Ở bên ngoài chúng còn có thêm một cặp gù Inox sắc cạnh, liền lạc với tất cả những con ốc Inox trên xe.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 5Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 6
  Cặp cùm nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, nhường lại vị trí cho cùm đề PCX và cùm công tắc Domino. Cặp cùm trên không những có độ thẩm mỹ đẹp hơn cùm zin mà còn có công tắc tắt/mở đèn, một công tắc thiếu sót trên những mẫu xe nhập khẩu như Vario.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 7
  Cùm côn Domino TWM được trang bị để quản lý thắng đùm phía sau. Khi gắn nó vào tay lái, nó sẽ liền lạc với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta tạo nên vẻ ngoài tương xứng và cân đối một cách hoàn hảo.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 8Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 9
  Không còn mặn mà với bánh mâm nguyên bản, anh chủ đã thay thế nó bằng phong cách căm đùm niềng thanh thoát và gọn gàng. Để đỡ bị đơn điệu, thì anh ấy đã chọn niềng Excel Asia màu xanh dương để làm điểm nhấn chính cho dàn chân này.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 10
  Hiệu suất thắng của xe đã được tối ưu hóa hoàn toàn bởi cặp đôi heo Anchor Billet 2pis và đĩa 128 Racing. Một sự kết hợp hết sức độc đáo, hiếm thấy trên những tác phẩm Vario độ. Chi tiết heo Anchor Billet 2pis được cố định qua một pát CNC sắc sảo, đã được tính toán sao cho có thể ăn hết lưỡi đĩa mà vẫn không bị cạ vào căm.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 11Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 12
  Tay dắt và ốp lọc nồi phía trước là hai chi tiết được ốp Carbon bóng bẩy đầy sang trọng. Ngoài ra da yên của xe đã được phối lại với tông màu đỏ thắm, làm mình nhớ tới những chiếc yên của dòng Honda Wave 125.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 13Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 14Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 15
  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 16
  Sau khi nâng cấp cây phuộc Ohlins lên xe, cảm giác nhún nảy của chủ nhân đã trở nên êm ái và mềm mại hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với những cây phuộc bình dầu trên như thế này thì khi gắn sẽ phải 'hi sinh' một ít dàn áo.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 17
  Khác biệt với tất cả những chi tiết ốc Salaya trên xe, duy nhất vị trí ốc nhớt là được tô điểm bằng một chú ốc Titan khò sặc sỡ. Làm người xem bị thu hút mạnh mẽ từ những ánh nhìn đầu tiên.

  Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 18Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 19Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 20Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 21Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 22Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 23Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 24Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 25Vario do dep den kho tin boi dan chan uy mi thuot tha - 26
  Bộ ảnh trên lấy bối cảnh một tầng hầm giữ xe đầy hoang vắng, tôn lên vẻ nổi bật đặc biệt của chiếc Vario độ này.
  Nguồn ảnh : Tèo Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2021