1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ đeo biển số độc lạ làm người xem mê mệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2021.

  Chiếc Vario độ hôm mà mình sắp mang tới cho anh em thuộc đời xe 2015-2017, một dòng xe được người tiêu dùng ưa thích bởi vóc dáng nhỏ gọn nhưng lại sở hữu động cơ 150cc mạnh mẽ. Sau một thời gian dài bị xuống cấp, chiếc Vario độ này đã được anh chủ thay đổi diện mạo hoàn toàn với phong cách cực kì tinh tế.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met
  Vario độ đeo biển số độc lạ làm người xem mê mệt

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 2

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 3
  Cùm thắng nay đã được nâng cấp lên cùm thắng RCB bình dầu rời, vừa khỏi đục khoét quá nhiều dàn áo mà còn mang tới khả năng kiểm soát phanh tốt hơn.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 4
  Đồng hồ zin nay cũng đã bị loại bỏ, thế chỗ của nó là đồng hồ đồ chơi lấy ý tưởng từ ZX10R. Không chỉ báo tất cả thông số qua màn hình LCD mà còn hiển thị thêm tua máy qua một dãy LED sặc sỡ. Hai bên tay lái được nhấn nhá nhẹ nhàng bởi nút tắt/mở động cơ và passing của SH300.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 5
  So với mâm RCB 8 cây thì mâm X1R sẽ làm cho dàn chân lạ mắt hơn nhưng đồng thời vẫn khiến cho người nhìn cảm giác được sự cứng cáp. Vẫn sử dụng heo thắng zin, nhưng anh chủ đã phay logo cho nó để trông lạ mắt hơn. Đồng thời CNC ra một chiếc pát heo khác để có thể ăn hết đĩa thắng của Winner một cách dễ dàng.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 6
  Thay vì da yên zin, anh chủ đã chọn một tấm da yên khác có những dòng chỉ đỏ rực để làm phần yên trở nên nổi trội và sắc sảo hơn.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 7
  Cây phuộc RedLeo giờ đây đã được thay hình đổi dạng, trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết với vẻ ngoài giống với phuộc Nitron. Nó được sản xuất với chiều cao dành riêng cho Vario/Click, tuy nhiên khi gắn vẫn sẽ phải khoét nhẹ lại để không bị cạ cấn bình dầu.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 8
  Thay vì giữ nguyên lon pô nguyên bản thì anh chủ lại chọn lon pô của Vario đời mới nhất với thiết kế góc cạnh liền lạc với tổng thể xe. Phần cổ cũng đã được làm lại bằng chất liệu Inox vừa thẩm mỹ mà còn không bị gỉ sét.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 9
  Biển số của xe là một chiếc biển đồng hoa với ba con số 4 trùng nhau, đứng cuối nó là một cặp số 5. Mang theo ý nghĩa thượng lộ bình an, dù gặp khó khăn tới đâu cũng có thể vượt qua và sinh trưởng.

  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 10
  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 11
  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 12
  Vario do deo bien so doc la lam nguoi xem me met - 13
  Trên nền màu xanh chủ đạo của bộ tem, anh chủ đã tinh tế phối hợp những logo từ các thương hiệu mình yêu thích để đỡ bị trống trải và đơn điệu. Làm điểm nhấn trở nên nổi bật hơn.
  Nguồn ảnh : Tuấn Lê
  2banh
  2banh.vn