1. Vario độ cuốn hút với dàn chân của kẻ 'tham vọng'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2023.

  Chiếc Vario độ này được thực hiện bộ ảnh nét căng qua bạn trẻ Phú Tuấn Phương ngụ tại Sài Gòn, bằng những món đồ chơi giá trị phối theo ý tưởng đã khiến chiếc xe có phong cách mới táo bạo hơn.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong
  Vario độ cuốn hút với dàn chân của kẻ ''tham vọng''

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 2

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 3
  Thế hệ mới nhất của Honda Vario ra mắt vào tháng 12/2022 với thiết kế thể thao cùng nhiều nâng cấp đáng giá. Tuy nhiên, mẫu Vario thế hệ cũ vẫn chiếm nhiều cảm tình của khách hàng Việt nhờ kiểu dáng góc cạnh nam tính đặc trưng.

  Một biker tại TP.HCM đã chi số tiền lớn để nâng cấp dàn đồ chơi cho chiếc Vario 150 đời 2018 với mong muốn mang lại cái nhìn đẹp hơn cho mẫu xe ga rất thành công tại Việt Nam dù chỉ phân phối qua các cửa hàng nhập khẩu tư nhân.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 4Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 5
  Bộ cùm phanh zin được thay thế bằng cùm phanh Brembo RCS (phải) và TWM (trái) với mong muốn làm đẹp và tăng hiệu suất khi phanh, cả 2 bộ cùm này được trang bị trợ năng chống gãy và chỉnh biên độ.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 6Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 7
  Cùm tăng tốc cũng được trang bị giúp việc kiểm soát ống ga sẽ được rút ngắn, cho cảm giác rep nhanh cho xe, bộ cùm công tắc tháo xe Ducati tích hợp LED có giá trị cao cũng xuất hiện trên mẫu xe ga phổ thông này.

  Một trong những trang bị không thể thiếu trên các bản độ là trợ lực tay lái. Chiếc Honda Vario này sử dụng trợ lực cổ YSS, mẫu trợ lực được bán tại Việt Nam với mức giá hơn 3 triệu đồng, giúp việc vận ảnh ổn định ở tốc độ cao tốt hơn thông qua các nấc chỉnh nặng/nhẹ.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 8Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 9
  Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với kẹp phanh Billet 2 mảnh hãng Frando truyền dầu dây HELL bấm đầu Earl's, giảm xóc trước nguyên bản cũng được thay bằng thương hiệu LCM

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 10
  Đa số bản độ đắt giá tại Việt Nam được trang bị giảm xóc sau của Ohlins hàng hiệu giúp người ngồi sau có trải nghiệm độ phản hồi tốt hơn so với phuộc zin.

  Mâm xe sử dụng thương hiệu Racing boy phiên bản 8 cây gắn như zin, phiên bản này sẽ giúp xe trở nên đẹp mắt, thể thao và khí động học tốt hơn.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 11
  Ống xả 4road cho âm thanh tê tái, uy lực hơn, tùy thuộc vào bài độ mà âm thanh xe thông qua cây pô sẽ có độ hay khác nhau, cổ pô cũng được sử dụng chất liệu Titanium.

  Vario do cuon hut voi dan chan cua ke tham vong - 12

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng một 2023