1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ cực đỉnh làm mới bản thân trong vai diễn Click 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2021.

  Bộ ảnh Vario độ sau đây là một tác phẩm của anh Hiệp Nhỏ đến từ xưởng độ Hiệp Decal, người đã định hướng nó theo phong cách Click 150 đầy bí ẩn với bộ áo đen tuyền lịch lãm. Một tông màu nền trên cả tuyệt vời để làm cho những món đồ chơi trên xe trở nên nổi trội hơn và thu hút được sự chú ý của người xem!

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150
  Chiếc Vario độ làm mới bản thân trong vai diễn Click 150

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 2
  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 3

  Mình có thể khẳng định một cách chắc chắn với anh em rằng chiếc Vario độ này hiện đang sở hữu những món đồ chơi đang được săn đón nhất nhì thị trường hiện tại. Chẳng hạn như cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, sinh ra để đem tới lực thắng êm dịu cho xe phân khối nhỏ. Bao quanh trên dưới của nó là ống ga Titan được câu ra từ cùm ga Domino 2 dây ga dưới.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 4
  Dù có thể đem tới cảm giác lái bốc hơn và mang trên mình diện mạo đẹp mắt nhưng vì kích thước quá to lớn nên khi gắn cùm ga Domino thì bắt buộc phải gắn theo cùm đề Domino thì mới đủ không gian bố trí. Dầu thắng sẽ được chứa bên trong bình dầu khói, nắp CNC của thương hiệu Thiện TBT.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 5
  Đối với những dòng xe nhập như chiếc Vario độ này, cùm công tắc Domino là một món đồ chơi vô cùng cần thiết để bổ sung thêm chức năng tắt/mở đèn. Chưa kể nó còn cung cấp thêm những nút nhất mà cùm zin không thể nào sở hữu như: đèn ưu tiên, passing,..

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 6

  Còn cùm côn bên kia thì là cùm côn Domino TWM, có thể điều tiết thắng đùm phía sau một cách nhịp nhàng. Ở trong góc ảnh này anh em cũng sẽ nhận thấy được mặt nạ zin đã được thay bằng mặt nạ Click 150, nhẵn nhụi và không hề có sự xuất hiện của pát biển số.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 7
  Dàn chân trước nay đã trở nên ổn định và cứng cáp hơn bao giờ hết với cặp phuộc LCM và mâm RCB 8 cây thẳng. Đang được bán ở Shop2banh.vn với mức giá lần lượt là 1,8 triệu đồng và 2,5 triệu đồng.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 8
  Nối tiếp với tông màu đen tuyền huyền bí của dàn chân là đĩa thắng Brembo Oro, đặt cạnh chú heo Frando Billet 2 piston màu sô cô la vô cùng lôi cuốn. Các chi tiết pát heo và lòng đĩa cũng được nhuộm đen hoàn toàn, dường như anh Hiệp đang có ý đồ muốn nhường lại sự nổi trội cho 'bầy ốc' Titan bên cạnh.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 9
  Nổi bật nhất ở trên tổng thể của chiếc Vario độ không chỉ có những chi tiết làm từ Titan tinh xảo mà còn có thêm cây phuộc Ohlins bình dầu trên sang trọng nhưng không kém phần thể thao với dụng cụ HPA. Đem tới khả năng tăng chỉnh độ nén lò xo một cách nhanh chóng.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 10
  Như nhiều bản độ tay ga khác, chiếc Vario độ này cũng sở hữu lon pô 4Road kết nối thông qua cổ pô Titan. Một lựa chọn giúp tăng sự gọn gàng cho tổng thể xe, đồng thời đem đến âm thanh phấn khích hơn nhiều so với pô zin.

  Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 11Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 12Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 13Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 14Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 15Vario do cuc dinh lam moi ban than trong vai dien Click 150 - 16
  Những góc ảnh khác của chiếc Vario độ tại một cảng biển...
  Nguồn ảnh : Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2021