1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ cực đẹp với hiệu năng cực cao

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2020.

  Sau nhiều bản độ Vario khủng thay đổi cả màu sơn và sở hữu nhiều trang bị hàng hiệu thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Vario độ nhẹ nhàng tinh tế. Nhưng từng món đồ chơi trên xe đều đáng tiền bởi những hiệu năng mà nó mang lại là cực cao.

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao
  Vario độ cực đẹp với hiệu năng cực cao

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 2
  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 3
  Cùm đề đã được thay đổi thành cùm đề của Ducati Scrambler đầy đủ chức năng. Và còn dư nút đèn ưu tiên và nút tắt đèn. Theo suy nghĩ của mình chủ nhân sẽ câu chức năng passing vào nút tắt đèn và chức năng tắt đèn vào nút đèn ưu tiên để không bỏ trống hai nút này. Lúp ló trong góc ảnh còn có một đồng hồ đo vol để kiểm tra lượng điện bình có ổn định hay không.

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 4
  Dàn chân được củng cố bởi mâm 6 cây đồ chơi màu đen bóng cực kì cứng cỏi. Dường như chiếc mâm này đã là con heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn màu vàng và những con ốc titan nổi trội hơn. Kết hợp với con heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn là đĩa thắng Galfer KTM cho hiệu năng thắng rất an toàn.

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 5

  Ốp lọc gió trong suốt không những trang điểm thêm cho vẻ đẹp của chiếc xe mà còn giúp chủ nhân quan sát được độ dơ của lọc gió để kịp vệ sinh. Sự vắng mặt của phuộc nguyên bản đã được lấp đầy bởi phuộc Nitron, một dòng phuộc đẳng cấp nhất vượt qua cả Ohlins.

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 6
  Mâm 6 cây màu đen dường như đã làm càng thắng kiểu sáng bóng nổi bật hơn bao giờ hết. Không những càng thắng có độ thẩm mỹ cao mà cả ốc chỉnh thắng cũng đẹp tuyệt vời.

  Vario do cuc dep voi hieu nang cuc cao - 7
  Mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc xe độ tinh tế này...
  Nguồn ảnh : Tuấn Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng năm 2020