1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario độ chất chơi khoe dáng trong sân vận động

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2020.

  Vario độ là một chủ đề chưa bao giờ hết nổi khi số lượng người hâm mộ của dòng xe này ngày một càng đông hơn. Nhờ vậy mà mình mới có thể sưu tầm được những bản độ siêu tâm huyết để gửi đến tất cả anh em trên diễn đàn 2Banh.vn.

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong
  Vario độ chất chơi khoe dáng trong sân vận động

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 2

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 3
  Tổng thể chiếc xe tràn ngập sự thể thao bởi tông màu Trắng Đỏ được phối hợp hết sức khéo léo. Làm cho tất cả mọi người đều 'say nắng' nó từ ánh nhìn đầu tiên!

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 4
  Tông xuyệt tông với màu dàn nhám đỏ rực của xe là cặp mâm X-Mode CNC cực kì sắc sảo. Đĩa thắng nguyên bản đã hoàn toàn được thay thế bởi đĩa KingSpeed có kiểu dáng được lấy ý tưởng từ hãng đĩa Braketech. Kết hợp cùng với chiếc đĩa này là một cọng dây Hel bấm đầu Earl's rất chi là gọn gàng.

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 5
  Ốp lọc gió trong suốt giúp anh chủ khoe ra một chiếc lọc gió độ, một món đồ chơi vừa có khả năng tối ưu hóa động cơ mà còn có độ bền nhỉnh hơn so với lọc gió nguyên bản. Phía sau chiếc lọc gió này là cây phuộc Ohlins mang lại hiệu năng nhún êm ái. Chưa hết nó còn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của chủ nhân.

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 6
  Sự xuất hiện của cây pô 4Road làm cho âm thanh của chiếc xe trở nên trầm ấm và quyến rũ hơn hẳn. Ngoài cây pô ra thì mình còn phát hiện ra một miếng che két nước Titan có công năng bảo vệ két nước khỏi những viên đá sỏi, tránh nguy cơ két nước bị móp hoặc biến dạng.

  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 7
  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 8
  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 9Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 10
  Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 11Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 12Vario do chat choi khoe dang trong san van dong - 13
  Thật sự chiếc xe này quá đẹp, từ chi tiết tem cầu kì sắc sảo tới những món đồ chơi đều được anh chủ phối hợp hết sức hài hòa. Nhìn không bị rối mắt mà còn thể hiện hết sự tinh tế của bản thân anh ấy!
  Nguồn ảnh : Chí Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2020