1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario cực ngầu trong phiên bản kiếp đỏ đen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Vario phiên bản kiếp Đỏ đen này là một cái tên mình vô tình nghĩ ra trong lúc nghe bài hát của ca sĩ Duy Mạnh. Không những quyến rũ bằng tông màu chủ đạo độc đáo mà chiếc Vario này còn có những món đồ chơi đang được yêu thích nhất nhì trong giới độ xe hiện tại !

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den
  Vario phiên bản kiếp đỏ đen khoe dáng trong mưa

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 2
  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 3
  Cùm thắng Brembo RCS và cùm côn Domino TWM dường như đã quá quen thuộc trong thế giới xe ga một đĩa bởi vì hiệu năng thắng tuyệt vời và độ thẩm mỹ cao. Giá cho cả cùm thắng và cùm côn là khoảng gần 10 triệu đồng.

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 4
  Không hài lòng với hành trình ga dài của cùm ga zin nên anh chủ đã nâng cấp cùm ga Domino để có hành trình ga ngắn hơn. Cùm đề gọn gàng cũng đến từ thương hiệu Domino để có đủ chỗ gắn. Còn cùm nhiều chức năng bên trái là HoneyWell, có nút tắt đèn rất phù hợp cho xe nhập. Giá của bộ 3 cùm trên sẽ giao động từ 6-7 triệu.

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 5
  Cặp mâm trước sau trên xe có tên gọi là RCB 8 cây, gắn như zin cho Vario có giá 2,4 triệu Đồng. Heo thắng Frando và đĩa thắng Galfer được gắn vào xe thông qua lòng đĩa và pát nhôm CNC. Giá cho bộ đôi heo đĩa hiệu suất cao này có giá tính luôn lòng và pát nhôm là gần 9 triệu.

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 6
  Pô air trong suốt gắn lên xe công nhận là vừa đẹp còn tiện, không những khoe được lọc gió độ mà còn có thể quan sát được độ dơ để kịp thời vệ sinh. Phuộc Ohlins chính hãng giành cho Vario/Click đem lại hiệu năng nhún nhảy êm ái và có giá 8,5 triệu cũng đang có bán tại Shop2Banh.

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 7
  Cổ pô sắt chán phèo được nâng cấp thành cổ pô titan sặc sỡ góp thêm sắc màu cho những chi tiết máy. Cổ nối tới lon pô Leovince SBK, có âm thanh cực kì quyến rũ bởi âm thanh thì thầm. Lon pô SBK này không giá cũng có thể lên tới hơn 10 triệu.

  Vario cuc ngau trong phien ban kiep do den - 8
  Tổng thể chiếc Vario phiên bản 'kiếp đỏ đen' !
  Nguồn ảnh : Giang Bình Long
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020