1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario chất hơn nước cất với dàn tay lái ít người chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2020.

  Vario đang là chiếc xe tay ga được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay bởi ngoại hình thể thao và đầy góc cạnh. Hơn hết nó còn là nguồn cảm hứng bất tận của những anh em thích độ xe tay ga, mong muốn biến chiếc Vario của mình thành một phiên bản hoàn hảo và chất chơi hơn.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi
  Vario chất hơn nước cất nhờ dàn tay lái độc đáo ít người chơi  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 2

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 3
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 4
  Dàn chân trước được điều tiết lực thắng và dầu bởi cùm thắng Adelin, với mức giá khoảng 2 triệu đồng thì nó có hiệu năng thắng cũng rất ổn định và còn có thể chỉnh được độ xa gần của tay thắng. Bề trên và bề dưới của cùm được bao bằng hai ống ga titan màu tím sặc sỡ làm điểm nhấn.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 5
  Đến với mặt trong thì có lẽ anh em cũng đã thấy cùm ga Domino, một món đồ chơi được rất nhiều anh em tin dùng để có gia tốc tốt hơn cho con xe. Nhưng với khuyết điểm là kích thước lớn bởi vậy phải trang bị cùm đề Domino để có đủ chỗ. Giá của bộ đôi này ở khoảng dưới 2,5 triệu Đồng.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 6
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 7
  Để cân xứng với cùm thắng bên phải thì bên trái đã có cùm côn Adelin, một mẫu cùm côn dây có giá khoảng 1 triệu đồng có mặt trên xe với nhiệm vụ điều tiết thắng sau. Với giá dễ tiếp cận thế này và mẫu mã bắt mắt thì đây quả là một sự lựa chọn đáng suy nghĩ.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 8
  Mâm zin quen thuộc đã bị loại bỏ và nâng cấp thành mâm RCB 8 cây dành riêng cho Vario đang được bán tại Shop2banh với mức giá 2,4 triệu đồng. Màu trắng này sẽ làm nền rất tuyệt cho những con ốc titan trở nên nổi bật hơn.


  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 9
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 10
  Truyền dầu đến con heo dầu là một hệ thống đầu bấm và ngắt dầu sặc sỡ có thể ngốn của chủ nhân hết 10 triệu đồng. Hiệu năng thắng trước còn được gia tăng bởi con heo Brembo 2pis đối xứng và chiếc đĩa Galfer hàng hiệu. Combo heo đĩa này có mức giá lên tới 8-9 triệu tính luôn cả pát nhôm CNC và lòng đĩa.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 11
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 12
  Ốp lọc gió trong suốt được trang bị lên con xe nhằm giúp anh chủ có thể kiểm tra được độ dơ của lọc để kịp vệ sinh, giá của nó là 350.000 đồng và cũng đang được bán tại Shop2banh. Phuộc Ohlins hàng hiệu có hiệu năng nhún vô cùng tuyệt vời, gắn như zin có giá 8,5 triệu và cũng có bán ở Shop2banh luôn.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 13
  Miếng che két nước titan được chủ nhân tinh tế gắn lên xe nhằm tránh trường hợp sỏi đá văng vào két gây hư hỏng két nước. Ngoài ra nó còn hỗ trợ phần nào để quá trình tản nhiệt diễn ra tốt hơn.

  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 14
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 15
  Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 16Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 17Vario chat hon nuoc cat voi dan tay lai it nguoi choi - 18
  Một vài góc ảnh của chiếc xe tuyệt đẹp làm mình tương tư...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020