1. Biker cấp 4

  Vario 2018 Trong bản độ đầy tinh tế với những nâng cấp đầy giá trị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2018.

  Honda Vario 2018 được xem là 1 trong những mẫu tay ga được Honda nâng cấp sau thành công đến không ngờ. Tại thị trường VN dường như các tay chơi không ngừng chi 1 số tiền không nhỏ để có thể sở hữu 1 chiếc Vario nhập khẩu. Thế nhưng xe zin có lẽ không đáp ứng được nhu cầu của các thượng đế. Bản độ trên chiếc Vario dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được độ " Chịu chơi " của chủ nhân chiếc xe này.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri
  Vario 2018 Trong bản độ đầy tinh tế với những nâng cấp đầy giá trị.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 2

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 3
  Sở hữu thiết kế mới đầy ấn tượng từng được 2banh Review nhanh khi em ấy vừa về đến VN. Thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình đến dàn ghi đông khi được trang bị thêm những Option đáng giá từ cùm công tắc đến đồng hồ hiển thị full LCD.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 4
  Góc ảnh này đã cho chúng ta thấy cùm tay thắng ở cả 2 bên ghi đông đều được thay thế bằng cùm thắng Brembo RCS19 kết hợp cùng bình dầu RCB mẫu mới nhất. Tay thắng bên kia được thay bằng cùm Brembo RCS16 để sử dụng cho thắng đĩa sau. Chủ nhân đã đầu tư dàn chân 2 thắng đĩa cho chiếc Vario 2018 này.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 5Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 6
  Cận cảnh Cùm Brembo RCS 19 và Cùm Brembo RCS 16.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 7
  Ấn tượng khi kết hợp thêm mão chắn gió đồ chơi trên mẫu cũ và kính chiếu hậu tay lái CRG được mod lại để làm gương chiếu hậu cho chiếc xe này. Nhìn xuống dưới ta còn thấy được trợ lục RRGS hành trình ty 70mm với màu xanh nổi bật. Trợ lực này có thể chỉnh lại độ nặng nhẹ tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 8
  Tâm điểm chú ý của dàn chân trước đó chính là dàn mâm được sơn phối 2 màu Blue - Silver cực kì bắt mắt. Và chủ xe còn thể hiện độ chịu chơi khi trang bị đĩa BrakeTech được làm lòng lại để có thẻ gắn vào mâm zin của xe. Ngoài ra, việc trang bị heo Frando sẽ giúp khả năng phanh thắng của xe cực kì nhạy.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 9
  Đi đến dàn chân sau chúng ta sẽ thấy hàng loạt những món đồ chơi danh giá như : Heo Brembo logo lớn đối xứng giữ nhiệm vụ giúp xe phanh an toàn còn là 1 món đồ trang trí đang được rất nhiều AE yêu mến muốn trang bị cho xe của mình. Bên cạnh đó, che két từ chất liệu nhôm CNC giúp xe trông thẩm mỹ hơn rất nhiều.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 10
  Hệ thống ống xả MIVV chính hãng với ốp bô được phủ chất liệu Fiber Carbon rất đắt tiền giúp tản nhiệt nhanh tránh cho người ngồi sau có thể bị phỏng do sơ ý chạm vào bô.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 11
  Qua góc ảnh này, chúng ta thấy độ chịu chơi của chủ xe khi trang bị ốp bô Air Carbon Fiber kết hợp cùng dàn ốc Proti màu xanh giúp xe trở nên nổi bật ngoài phố. Ngoài ra, hệ thống giảm shock sau cực kì ấn tượng khi sử dụng phuộc NITRON giá trị cao để thay thế cho phuộc zin vốn giảm shock khá kém.

  Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 12Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 13Vario 2018 Trong ban do day tinh te voi nhung nang cap day gia tri - 14
  Khoe sắc trong những ngày trời đầy nắng.
  Nguồn : Viet Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe đẹp và chất
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp