1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario 2017 độ cực kì công phu và độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2021.

  Vario 2017 là một dòng xe dù đã ngưng sản xuất nhưng vẫn được các tay chơi nhiệt tình săn tìm, bởi vậy trên thị trường xe cũ nó luôn luôn có giá cực đắt vì sức hút mạnh mẽ. Bị sức hút mạnh mẽ ấy mê hoặc, vị chủ nhân của chiếc Vario 2017 ngày hôm nay đã dùng mọi tâm huyết của mình để dọn ra phiên bản cực chất đảm bảo sẽ khiến anh em hào hứng!

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao
  Chiếc Vario 2017 độ cực kì công phu và độc đáo!

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 2

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 3

  Khi bắt đầu nhìn vào chiếc Vario 2017 này, mình in chắc rằng sẽ có nhiều anh em cảm thấy thích thú với chiếc bình dầu Titan tinh xảo. Chịu trách nhiệm chứa dầu cho cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Chi phí để gắn hoàn chỉnh hai món đồ chơi này lên xe sẽ ở mức khoảng trên dưới 8 triệu đồng.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 4
  Vốn dĩ Vario 2017 được Honda trang bị cùm công tắc liền với dào áo, nhưng để trang bị cặp cùm công tắc và cùm đề Domino thì chủ nhân đã phải cất công chỉnh sửa lại dàn áo để đủ không gian bố trí. Cùm ga trên xe là cùm Accossato đỏ rực, một điểm nhấn đáng chú ý ở dàn tay lái. Chưa dừng lại ở đó, mình cũng không thể quên giới thiệu cho anh em nghe về đồng hồ Koso, gắn hoàn toàn như zin và hiển thị rất nhiều chức năng.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 5
  Do đều đến từ Ý nên cùm côn Domino TWM có thiết kế vô cùng tương đồng với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đối điện. Khi sở hữu bộ cùm côn này rõ ràng dàn tay lái của chiếc Vario 2017 đã trông liền lạc và cân đối hơn rất nhiều.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 6
  Sự phá cách ở hệ thống đèn lái nằm ở chiếc đèn bi cầu to lớn, nằm ở vị trí hốc đèn lái bên trái của chiếc xe. Ở góc ảnh này nó làm mình liền tưởng tới mẫu xe BMW S1000RR đời cũ, sở hữu ngôn ngữ thiết kế bất đối xứng hầm hố và vô cùng thể thao

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 7
  Trước khi tìm hiểu về hệ thống thắng ở dàn chân trước thì mình sẽ giới thiệu cho anh em nghe về cặp phuộc LCM ti vàng và mâm RCB 8 cây, hai món đồ chơi bất hữu của những anh em chơi Vario độ vừa tăng cường độ thẩm mỹ mà còn đem đến diện mạo cứng cáp. Giá bán của chúng tại Shop2banh.vn sẽ lần lượt là 2,2 triệu đồng và 2,5 triệu đồng.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 8
  Heo Frando Billet 4 piston Racing và đĩa Brembo Oversize là một cặp đôi rất thường hay xuất hiện với nhau trên những bản độ từ xe số, xe côn tay tới xe tay ga. Nguyên nhân anh em chơi xe ưa chuộng chúng đến vậy là vì cặp đôi này đem tới hiệu suất thắng quá đỗi mạnh mẽ, hơn nữa còn có vẻ ngoài hoàn mỹ do làm bằng vật liệu cao cấp.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 9
  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 10
  Cây phuộc Ohlins HO811 hiện tại là dòng phuộc gần như cao cấp nhất dành cho
  Vario 2017Click/Vario các đời. Khi bán Ohlins sẽ tặng thêm một lò xo đen, để chủ nhân có thể thay thế tùy theo ý thích. Ở trên bản độ này thì cây phuộc còn được bổ sung thêm bộ dụng cụ HPA với tác dụng tăng chỉnh nhanh độ nén lò xo.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 11
  Như anh em có thể thấy thì lon pô nguyên bản vẫn được giữ zin và chỉ thay cổ Titan để tạo điểm nhấn. Ở bên trên cổ pô là một chiếc che két nước Titan, vừa hỗ trợ cho quá trình tản nhiệt diễn ra tốn hơn mà còn hạn chế nguy cơ đá sỏi văng vào két nước.

  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 12
  Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 13Vario 2017 do cuc ki cong phu va doc dao - 14
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm những góc ảnh tổng thể của chiếc Vario 2017...
  Nguồn ảnh : Tăng Nghĩa Hùng
  2banh
  2banh.vn