1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Vario 160 và lời xác thực chính thức từ phía Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2021.

  Vario 160 luôn luôn là một mẫu xe được người mâm mộ Honda trông chờ mòn mỏi với những tin đồn đã xuất hiện từ thời điểm năm 2020. Mới đây, phía Honda đã chính thức lên tiếng xác thực về sự tổn tại của Vario 160 và trả lời câu hỏi khi nào mẫu xe này được ra mắt...

  Vario 160 va loi xac thuc chinh thuc tu phia Honda
  Vario 160 và lời xác thực chính thức từ phía Honda

  Vario 160 va loi xac thuc chinh thuc tu phia Honda - 2
  Vario 160 va loi xac thuc chinh thuc tu phia Honda - 3
  Tin đồn Vario 160 đã chính thức được ông Ahmad Muhibbuddin (Tổng giám đốc truyền thông của tập đoàn Honda Indonesia - Astra Honda Motor) lên tiếng phủ nhận trong cuộc phỏng vấn với trang tin tức Iwanbanaran.

  Việc Vario 160 được ra mắt vẫn hoàn toàn chưa nằm trong kế hoạch của ông Ahmad MuhibbuddinAstra Honda Motor (AHM). Trong thời gian sắp tới, tâm điểm của họ vẫn sẽ xoay quanh PCX 160PCX 160 sẽ là mẫu xe tay ga phân khối nhỏ duy nhất ở Indonesia sở hữu động cơ ESP+ 156,9cc.

  Vario 160 va loi xac thuc chinh thuc tu phia Honda - 4
  Câu hỏi Vario 160 liệu có được ra mắt trong tương lai hay không được ông Ahmad Muhibbuddin trả lời với trang Iwanbanaran rằng, khả năng nó ra mắt hoàn toàn không khả quan. Lời xác thận trên đã vô tình bác bỏ hết tất cả những tin đồn về Vario 160 xuất hiện từ năm ngoái đến năm nay.

  Vario 160 va loi xac thuc chinh thuc tu phia Honda - 5
  Tin đồn Vario 160 bị bác bỏ đã làm không ít người hâm mộ Honda trông chờ mẫu xe này cảm thấy vô cùng hụt hẫng và thất vọng. Khi chính Tổng giám đốc truyền thông của tập đoàn Honda Indonesia đã xác nhận rằng dự án Vario 160 không hề tồn tại và họ đang tập trung vào PCX 160.

  Tuy nhiên, Vario 160 vẫn rất có khả năng được trình làng với một cái tên hoàn toàn khác theo quan điểm của kênh truyền thông Iwanbanaran. Vì đến bây giờ bên phía Honda Indonesia vẫn chưa hề giải thích mã phụ tùng K2SA mà họ đang tiến hành sản xuất là dành cho dòng xe nào.
  Nếu Vario 160 hoặc dòng xe nào khác tương tự nó có thêm những thông tin mới thì mình chắc chắn sẽ cố gắng đưa tin tới các bạn trong thời gian sớm nhất!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2021