1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 xám Titan thướt tha trong dàn đồ chơi mắc khủng khiếp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng mười một 2019.

  Chiếc tay ga tầm trung Honda Vario 150 nhập khẩu dưới dạng nguyên chiếc từ Indo được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, pô 4road và mâm Racingboy kết hợp với nhau để làm chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep
  Vario 150 xám Titan thướt tha trong dàn đồ chơi mắc khủng khiếp.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 2

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo. Phần bao tay bên ngoài là sản phẩm chính đã của Honda được trang bị trên dòng Honda Cub Fi thế hệ mới liên kết cùng gù trung CNC vàng để tạo điểm nhấn.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 4
  Tận dụng tay côn TWM của Domino để làm tay thắng đùm cho dàn chân sau, với mức giá hơn 3 triệu đồng sản phẩm hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm và lắp ráp cũng không quá phức tạp. Phía bên ngoài cùm công tắc nguyên bản chính là cùm on/off Daytona được chủ xe bắt để câu các chức năng phụ.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel xám ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Frando 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Braking nổi bật được cố định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 6Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 7
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Vario 150 xam Titan thuot tha trong dan do choi mac khung khiep - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ pô Inox đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng.
  Hình ảnh của Bảo Duy
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười một 2019
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Mình thấy con vario xấu ngoài trừ cái đèn đầu tất cả còn lại đều xấu kinh khủng , cũng ko mạnh hơn ab mà sao nhiều người mua hay chỉ vì cái mác hàng ngoại nhập , cũng thấy nhiều anh đi rú ga vãi cut
Đăng ký kênh
Đăng ký