1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 vừa lăn bánh đã được độ lên hết bài

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2018.

  Chiếc Vario 150 dưới đây còn đang trong tình trạng khá mới, theo chủ xe chia sẽ thì chỉ mới lăng bánh khoảng 600km nhưng đã được độ khá nhiều đồ chơi - điển hình như phuộc Ohlins, tay thắng Brembo, heo Billiet cùng nhiều thay đổi khác.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai
  Vario 150 độ tá lả đồ chơi khi chỉ mới lăng bánh được 600 km

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 2

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 3
  Thay đổi hoàn toàn cặp cùng công tắc hai bên của xe bên trái là cùm của CB 650F tích hợp sẵn chức năng passing đi kèm chế độ ưu tiên sẵn trên cùm - Bên phải là của dòng Cb1100 với điểm nhấn là nút tắt máy nhanh màu đỏ và có thêm chút chế độ ưu tiên nữa nhưng anh em có thể lợi dụng vị trí này để là chế độ tắt đèn gì đó tùy theo yêu cầu sử dụng của từng người.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 4
  Cùm tay thắng Brembo phiên bản Corsa corta nâng cấp từ dòng RCS 19 có kích thước to lớn và góc cạnh hơn so với người anh phiên bản cũ - tay thắng được thiết kế liền lạc hơn thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên giá thành cao hơn mẫu cũ tầm 2 triệu đồng. Đi kèm cùng bình dầu Bonamici CNC nguyên khối nổi bật với tông màu xanh Gp làm điểm nhấn.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 5
  Còn đối diện với tay thắng sẽ là cùm Brembo Billet đây công dụng của nó là cùm côn nhưng đối với các dòng xe tay ga sử dụng phanh đùm sau ở đầu cùm tay có một bánh răng nhỏ cho phép chủ xe tăng côn bằng tay rất thuận tiện - Kích thước hai bên tay khá lớn nên chủ xe phải khoét rộng phần đầu xe rất nhiều.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 6
  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy hình ảnh quen thuộc của gói combo đĩa Galfer KTM được bắt vào mâm thông qua một thớt lòng CNC - Dây dầu Hel được bấm các ngắt CNC để ôm theo thế heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng hạn chế tình trạng uốn gãy dây trong quá trình vận hành. Ước tính dàn chân này tiêu tốn của chủ xe phải hơn 13 triệu đồng.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 7
  Quá quen thuộc với anh em chơi xe đây là phuộc Ohlins bình dầu rời bản dành riêng cho dòng Vario/Click các đời điều có thể sử dụng - Bện cạnh là nắp che lộc gió được ốp Carbon Fiber làm điểm nhấn nho nhỏ cho xe. Nhiều chi tiết được cố định với nhau bằng ốc Gr5.

  Vario 150 vua lan banh da duoc do len het bai - 8

  Nếu như các bản độ các cùng hướng tới pô 4road thì ở đây chủ xe lại sử dụng cây SBK của Leovince có ngoại hính làm bằng chất liệu sợi Carbon mới lạ hơn khác biệt hơn so với những người bạn cùng đam mê. Chủ xe sử dụng cổ pô và che két nước được làm bằng chất liệu Titan càng làm cho bản độ thêm phần màu sắc và ấn tượng
  Hình ảnh của Hiển Quang Phạm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2018