1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 với tông mà Sô cô la cực sang cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Mình đánh giá cao bản độ này trong phong cách phối đồ chơi cùng màu sơn đủ làm nên sự khác biệt nhưng không phá đi style zin nguyên bản của xe, nhẹ nhàng nhưng khác biệt đó là những tóm tắt về chiếc Honda Vario 150 mà chúng ta sẽ cùng gặp gỡ dưới đây.

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat
  Lại một bản độ lấy Vario 150 làm điểm nhấn


  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 2

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 3
  Khi các bản độ khác chủ xe muốn hướng tới những màu nhựa nhám nổi bật để tạo điểm nhấn cho chiếc xe, thì ở bản độ này thì khác anh Hồng Trung Nghĩa đã chọn cho mình một màu nâu đỏ nhẹ nhàng cứng cáp nhưng đủ khác biệt, nhấn nhá trên đó là một số logo Titan nơi nhựa bóng và ốc Inox Salaya.

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 4
  Ở dàn chân nổi bật với chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng 2,5 triệu đồng một con đi kèm pat heo 220mm và sợi dây dầu HEl đỏ bấm đầy, quen thuộc với chiếc đĩa thắng Exciter 135 ngôi sao được bán hiện nay hơn 250 ngàn đồng một cái.

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 5
  Combo sáng sạch đẹp với lò xo Inox càng thắng và núm tăng thắng Titan rất đẹp. Chi tiết này tiêu hao cả triệu chứ không ít đâu nhé.

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 6Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 7
  Vẫn là combo quen thuộc ngày nào, với màu vàng ống ánh của Ohlins bình dầu đi kèm cùng núm chỉnh CNC bên trên có giá bán hơn 8 triệu đồng, mẫu phuộc này đang trở thành một món đồ chơi cơ bản cho bất kì chiếc Vario/Click nào muốn dọn kiểng để xe thêm phần bắt mắt. Sở hữu tổng chiều cao 330mm có thể ráp vừa cho các dòng xe tay ga tầm trung như Sh mode, Luvias và cả Vision.

  Vario 150 voi tong ma So co la cuc sang cuc chat - 8
  Sử dụng pô Tyga với phần thân Carbon đem lại âm thanh uy lực cho xế yêu của bạn, mẫu pô này có giá thành dễ thở không quá 10 triệu tuy nhiên lại rất ít người chơi bởi tông màu không quá ấn tượng.
  Hình ảnh của photo Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020