1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 với thế bắt trợ lực kì lạ chưa từng thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2021.

  Một chiếc Vario 150/125 độ hàng trăm triệu đồng thì anh em đã xem quá nhiều rồi, hôm nay mình sẽ gửi đến cho các bạn một bản độ cũng full option cực ngầu, nhưng đáng chú ý nhất là phần trợ lực được bắt tư thế rất lạ.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay
  Vario 150 với thế bắt trợ lực kì lạ chưa từng thấy

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 2
  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 3
  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 4
  Chiếc Vario này là phiên bản từ đời 2017 nhưng được nguyên dàn đầu kèm đồng hồ của phiên bản đang hiện hữu trên thị trường, bởi nó nhỏ gọn có đồng hồ đẹp hơn và có thể sử dụng cùm công tắc tời cho phép chủ xe có thêm không gian chế cháo thêm đồ chơi.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 5
  Tiếp đến là bộ cùm tay thắng Brembo phiên bản Corsa Corta siêu đẹp được tích hợp phía trên là bình dầu rời kèm nắp bình dầu Titan siêu xịn luôn

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 6
  Còn bên tay thắng trái là phiên bản cùm khác có xuất xứ từ Ý có tên là TWM đây là sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu trái/phải tạo nên một dàn đầu chất chơi chất lượng.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 7
  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 8
  Còn ở góc ảnh này ta sẽ thấy hình ảnh của cùm Domino trong chức năng đề máy và cùm ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn liên kết phía bên ngoài là bộ bao tay Cub 125.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 9
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Fran Racing Billet 4 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng Winner X mang kích thước 260mm kèm theo đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu xung quanh là dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 10
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô Arrow dòng pô này mang kiểu dán khá gọn gàng kết hợp cùng một góc ốp pô nhỏ cực chất. Còn phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan.

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 11Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 12
  Chi tiết này mình muốn nói tới chính là phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng mang giá trị hơn 6 triệu đồng một cây. Chủ xe đã mod thêm bộ vòng dùng để tăng chỉnh độ ném lò xo bằng tay

  Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 13Vario 150 voi the bat tro luc ki la chua tung thay - 14

  Đây là chi tiết phần trợ lực đã làm nên tiêu đề của bài viết này, với cây YSS kẹp cổ thông thường chúng ta sẽ đặt nó nằm như cách phổ thông, như không ở chiếc Vario này chủ xe đã sáng tạo thế bắt mới khiến nó trở nên độc đáo hơn.

  Hình ảnh của Huy Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2021