1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 vẻ đẹp chiếm trọn trái tim Gen Z

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2022.

  Chiếc Vario độ dưới đây được phối thêm phong cách đơn giản nhẹ nhàng nhưng tổng tiền đồ chơi ước tính phải hơn 20 triệu đồng. 2banh.vn sẽ cùng với các bạn liệt kê những món trang bị ấy có hiệu năng gì qua loạt ảnh dưới đây nhé.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z
  Vario 150 vẻ đẹp chiếm trọn trái tim Gen Z

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 2
  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 3
  Xanh hy vọng được phối hòa hợp cùng những chi tiết đen khiến cho bản độ tươi sáng nhưng vẫn thể hiện được những đường nét thể thao đặc trưng riêng của dòng xe này, yên cũng được thay da làm lại bên trong phù hợp với dáng ngồi chủ xe.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 4
  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 5
  Bỏ luôn cùm Nissin nguyên bản chủ xe hướng tới dòng cao cấp hơn được sản xuất bởi Brembo mẫu RCS này có thêm những tính năng như chống gãy và tích hợp sẵn ốc gió trên cùm hỗ trợ anh em thợ canh dầu nhanh hơn.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 6
  Bên trái là dòng TWM thân quen với chúng ta có đủ tính năng cần thiết nhưng giá thành lại hợp túi tiền nên không lạ gì khi mẫu này trở thành món đồ chơi quốc dân nhất trong giới xe độ.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 7Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 8
  Xuống đến dàn chân gần như được thay đổi toàn bộ không giữ lại chút gì đồ zin cả, dây dầu Hel đỏ bấm đầu Inox phối cùng heo dầu Frando 2pis đối xứng tinh chỉnh làm pat cho hợp với kích thước size đĩa 220mm lòng vàng.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 9
  Phối xung quanh là loạt ốc Salaya sáng bóng cộng với đó là cặp mâm Rcb 8 cây và phuộc LCM. Ước tính chi phí hoàn chỉnh dàn chân trước phải hơn 7 triệu đồng.

  Vario 150 ve dep chiem tron trai tim Gen Z - 10
  Chân chống thì loại Inox này quá tuyệt vời không bị tróc sơn như đồ zin. Phần lòng đĩa vàng phía trước rất hợp màu với phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên phía sau tạo thành điểm nhấn giá trị cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Huy Đào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2022