1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tuyệt phẩm ra đời với dàn đồ đồ chơi Billet cực mắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng tám 2019.

  Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện chiếc Honda Vario 150 độ với nhiều phụ tùng đồ chơi vô cùng đẹp mắt. Và bản độ dưới đây của anh Thành Phạm cũng nằm trong dàn xe nói trên, anh đã chi ra một số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ diện mạo bên ngoài của chiếc xe mình theo phong cách kiểng dạo phố.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac
  Vario 150 tuyệt phẩm ra đời với dàn đồ đồ chơi Billet cực mắc

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 2

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 3Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 4Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 5
  Đập vào mắt người nhìn đầu tiên về chiếc xe này chính là phần dàn áo, khoác cho mình gam màu xanh xi măng nhẹ nhàng và dịu dàng trong từng chi tiết, bảng màu này có thể đối với nhiều người thì nó hơi hiền và không nổi bật. Tuy nhiên, nếu xét theo sự phá cách và dễ phối màu đồ chơi thì tông xanh xi măng này là lực chọn tốt nhất hiện nay.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 6
  Bên phải ghi đông Vario 150 độ còn được trang bị một món đồ chơi mang giá trị liên thành đó là tay thắng Brembo Billet sở hữu giá thành hơn 10 triệu đồng một tay kết hợp cùng đoạn ống dầu trong suốt để chứa dầu phụ ngăn cho không khí rơi vào trong. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 7
  Sử dụng cùm côn CRG GP để làm tay thắng cho phanh đùm sau, tuy nhiên chủ xe đã mod lại bằng công nghệ phay CNC một chân kính rời để trang bị kính, nhưng chủ xe chỉ nhẹ nhàng bắt lên đó một chú ốc Gr5 để lắp đầy khoảng trống ở phần nhựa nhám.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 8
  Cùm tăng tốc còn được đi kèm cùng ống ga Titan kết hợp cùng dây ga Thái đỏ có thể bấm dài ngắn tùy thuộc theo nhiều dòng xe khác nhau, tăng độ nổi bật cho dàn đầu bằng 2 công tắc đỏ. Bao tay Barracuda kết hợp cùng gù dẹp Titan vừa làm gọn ghi đông tăng tính thẩm mỹ và còn tăng độ êm ái cho người dùng.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 9Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 10Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 11

  Nhìn xuống dàn chân ta có thể thấy chủ xe đã bắt thêm dây dầu Hel kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng màu Niken và đĩa Braketech USA hủy diệt làm nên sự sang trọng cho chiếc xe. Xung quanh dàn chân là các chi tiết ốc Gr5 làm điểm nhấn chỉ duy nhất vị trí ốc dầu là được lấy từ thương hiệu Frando của Đài Loan.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 12
  Độ chịu chi của chủ xe còn được thể hiện qua full bộ ốc Proti nằm gọn gàng trên lốc máy cũng như nắp che lọc gió trong suốt của Zhipat của xe. Ước tính nhẹ dàn ốc này thôi cũng phải khiến chúng ta tốn vài triệu đồng.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 13
  Trang bị hệ thống phuộc Matris tích hợp bình dầu rời nằm dưới có tổng chiều cao của phuộc này là 333mm có chiều cao tương tự như zin bởi phuộc đến từ thương hiệu này là được đặt làm theo thông số riêng từng xe. Giúp người dùng cảm nhận độ êm ái của phuộc như một tấm nệm cao cấp.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 14Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 15Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 16
  Hơi thở sử dụng pô Granturismo to lớn hầm hố đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho con xe, đây là một mẫu ống xả khác khi bê lên xe vẫn khá gọn gàng và đẹp nó sẽ giúp chiếc Vario 150 của anh Thành Phạm lạ hơn so với các phiên bản đi 4road đang hot hiện nay.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 17Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 18Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 19
  Nhờ vào công nghệ phay CNC hiện đại như ngày nay người chơi xe đã có nhiều hơn cơ hội tiếp với các món đồ chơi xe được làm bằng loại hợp kim siêu cứng siêu bền này, điển hình như bản độ này ốp ket nước được làm bằng chất liệu CNC phay các góc cạnh siêu đẹp. Ốc nhớt Bonamici và bộ càng thắng sau Titan là các điểm nhấn rất đáng chú ý.

  Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 20Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 21Vario 150 tuyet pham ra doi voi dan do do choi Billet cuc mac - 22
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho Vario/Click phiên bản 2017 và 2018 điều có thể sử dụng tháo ráp như zin không cần chế cháo bất kì gì.

  Hình ảnh của Thành Phạm
  Last edited by a moderator: 19 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký