1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trong bản độ siêu khủng của tay chơi xe ga nổi tiếng Sài Thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng một 2019.

  Những dòng xe Vario 150/125 hay Click hiện nay đa phần dọn kiểng chỉ là việc bỏ thêm vào những món đồ chơi hàng hiệu, dễ dàng tìm kiếm được trên thị trường hiện nay, chính vì thế mà anh Đoàn Minh Cường đã tự phá cách cho chiếc Vario độ của mình bằng việc kéo dài gắp và hạ lùn xe nhiều hơn giúp chiến mã mình trở nên hầm hố và khác lạ hơn.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh
  Vario 150 bản độ siêu khủng của tay chơi xe ga nổi tiếng Sài Thành
  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 2
  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 3
  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 4
  Sử dụng bao tay Rizoma một thương hiệu đồ chơi đến từ Ý, được khá nhiều anh em chơi xe đặc biệt là các dòng PKL ưa chuộng, có ngoại hình làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối được xử lí các đường nét tinh xảo giúp tay lái của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh là cùm công tắc Domino trái có thêm tính năng Passing và có kích thước nhỏ gọn hơn so với những mẫu cùm theo xe ta thường thấy.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 5
  Hình ảnh quen thuộc của cùm tăng Domino đen dùng để rút ngắn hành trình cho chiến mã đề ba nhanh hơn, tuy nhiên các bạn xe kiểng cũng có thể lựa chọn mẫu cùm này chơi vì có thể chỉnh được hành trình như zin không cần phải rút ngắn. Nếu như các bản độ hiện nay điều hướng tới sử dụng cùm on/off Domino thì lần này anh Cương Minh Đoàn đã đem lại cho ta cái nhìn mới lạ hơn về cùm Spirit beast có ngoại hình làm bằng chất liệu nhôm cực kì đẹp và lạ mắt.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 6
  Bảo vệ tay lái được lấy từ dòng Ducati cho xe thêm phần liền lạc, với ưu điểm vừa giúp che chắn cho phần đầu tay thắng vừa làm rãnh tách gió vô cùng khí động học giúp phần tay thắng không bị lực gió tác động khi chạy ở tốc độ cao.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 7Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 8
  Một điểm nhấn mới lạ nữa mà hầu như chưa một xe PKN nhỏ nào sử dụng, đó là sự xuất hiện của cặp tay thắng CNC nguyên khối bình dầu liền hình tròn đến từ thương hiệu Roland Sands Design thường được dùng trên các mẫu xe cổ điển của Mỹ và cô cùng hiếm thấy ở đất nước hình chữ S.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 9Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 10
  Bỏ đi cặp vỏ phuộc Showa nguyên bản, chủ xe đã quyết định săn tìm cho bằng được những món đồ chơi độc lạ hại não như: vỏ phuộc trước CNC của Đài Loan kết hợp cùng heo dầu Discacciati 4 pis đối xứng và đĩa đồ chơi với điểm nhấn là phần lòng trong được Titan hóa vô cùng bắt mắt. Dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC vừa làm kiểng tăng tính thẩm mỹ còn giúp ôm theo đúng thế dây dầu hơn không bị uốn gãy dây trong quá trình sử dụng.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 11
  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 12
  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 13
  Độ lại phanh đĩa sau với combo hủy diệt mà bao nhiêu anh em chơi xe ao ước là đĩa Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo HRC Gp nhỏ gọn mini giúp chiếc xe thêm phần hầm hố và lịch lãm. Bên cạnh đó phần mâm sau được tạo hình cong sang một bên giúp bộ heo dầu không bị cạ vào cánh mâm khi vận hành.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 14Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 15
  Toàn bộ dàn chân đã được chủ xe kéo dài ra làm thay đổi trục cơ sở giúp xe lùn xuống nhiều một cách đáng kể - Ngoài ra chủ xe còn chi một khoảng lớn để order phuộc Ohlins bình dầu rời của dòng Ducati 899, khác biệt hoàn toàn so với các bạn độ đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 16Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 17
  Hơi thở đến từ ống xả Over Racing kết hợp cùng cổ Titan đây là một dòng ống xả do Nhật Bản sản xuất được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, đồ bền cao tuy nhiên giá thành hơi chát tí nên còn khá ít người dám sở hữu.

  Vario 150 trong ban do sieu khung cua tay choi xe ga noi tieng Sai Thanh - 18
  Dàn chân sử dụng mâm CNC 13 inch một món đồ chơi được chủ xe order từ Thài Loan về để làm mới lạ hơn con xe của mình - Qua góc ảnh anh em có thể thấy hình dạng mâm trước và mâm sau có ngoại hình khác nhau nhìn rất lạ mắt
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký