1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trong bản độ Full Option nhẹ nhàng khiến bao tay chơi xe phát thèm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2019.

  Vario 150 dưới đây không chỉ dọn lại lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài, mà điểm nhấn của chiếc xe này còn nằm ở chi tiết dàn áo được sơn tông màu xanh khá dịu mắt tạo sự cứng cáp thể thao, đi kèm với đó là một vài chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm phần ấn tượng.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them
  Vario 150 độ full option mà bao tay chơi mơ ước
  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 2


  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 3
  Điểm nhấn cho dàn đầu là cùm tay thắng Brembo Corsa Corta một dòng tay thắng nâng cấp từ phiên bản RCS 19 với ngoại hình đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và lực phanh êm ái. Đi kèm theo đó là bình dầu Brembo màu xám khói trong suốt. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino 2 dây ga có nhiệm vụ rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 4
  Tận dụng cùm tay côn Brembo Gp để đảm nhiệm hành trình phanh đùm phía sau của xe, mẫu tay này do Brembo Nhật Bản sản xuất trên công nghệ của Ý với mức giá bán hơn 6 triệu đồng nên dòng này chưa được mặn mà lắm ở thị trường Việt Nam, tận dụng khoảng trống bắt thêm cùm công tắc Daytona on/off được chủ xe bắt thêm để câu một số chức năng phụ đi kèm.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 5
  Nhìn xuống dàn chân Vario 150 độ này sẽ làm bạn khá bắt ngờ với độ chịu chơi của chủ xe, trang bị heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu CNC, bỏ đi phần đĩa Nissin nguyên bản thay vào đó là đĩa Brembo Oversize với điểm nhấn là phần lòng trong vàng vô cùng bắt mắt.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 6
  Hình ảnh quen thuộc của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau sẽ là một điểm nhấn khá tốt cho toàn bộ tổng thể của chiếc xe độ. Các bạn có thể thấy phần bình dầu được bắt kèm một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 7
  Hơi thở xe độ này đang sử dụng là pô 4road nhỏ gọn hài hòa đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiến mã mỗi khi lên ga lớn, dòng pô này hiện tại đang cực kì có giá trị trên thị trường Việt Nam hiện nay, không chỉ ưa chuộng trên Vario/Click mà nhiều tay chơi Honda Sh và nhiều dòng tay ga khác cũng săn tìm nó rất nhiều.

  Vario 150 trong ban do Full Option nhe nhang khien bao tay choi xe phat them - 8
  Ngắm nhìn tổng thể chiến mã từ phía xa xa
  Photo By: Nguyễn Thành Đạt
  Bike: Khôi Nhây
  Style: Thành Phạm
  2banh
  2banh.vn