1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trong bản độ chỉnh chu với dàn chân hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng tư 2019.

  Cùng với sự yêu chuộng từ người tiêu dùng trong nước, mẫu xe Honda Vario 150 cũng đã xuất hiện rất nhiều bản độ theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng để có thế thấy được một chiếc Vario 150 độ một cách bài bản và chỉnh chu như chiếc xe độ mà mình sắp giới thiệu dưới đây là rất hiếm nhé.

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu
  Vario 150 độ chỉnh chu nhất với dàn chân hàng hiệu

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 2

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 3
  Chỉ cần góc ảnh đầu tiên như thế này thôi thì anh em đã thấy chiếc xe độ đã được đầu tư khủng như thế nào rồi. Điểm nối bật của nó là toàn bộ phần nhựa nhám đã được ốp Carbon Fiber cho chiếc xe thêm đẹp sang trọng. Bên cạnh còn có đồng hồ Koso đa chức năng sản xuất dành riêng cho Vario/Click đời 2017 sử dụng. Trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh đem lại sự ổn định tay lái và chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 4
  Dàn chân trước phải nói là cả một gia tài của chủ nhân nó với điểm nhấn là sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Mẫu heo dầu này được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối sau đó sẽ dùng máy phay công nghệ cao tạo các rãnh dầu bên trong, đi kèm cùng phần piston được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tối ưu hơn.

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 5
  Kể cả những chi tiết nhỏ như chân chống nghiêng và chụp ốc cần đạp máy cũng được chủ xe mod lại bằng chất liệu Titan có giá trị liên thành đem lại sự sang trọng và làm điểm nhấn cho chiếc xe rất tốt.

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 6
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau được trang bị núm chỉnh Titan làm điểm nhấn, giúp người dùng có thể điều chỉnh độ đàn hồi của phuộc theo từng tải trọng và đoạn đường đang di chuyển khác nhau.

  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 7
  Vario 150 trong ban do chinh chu voi dan chan hang hieu - 8
  Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ Titan đã sang trọng quý phái nay càng trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Sản phẩm tuy có ngoại hình to lớn như được sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga 300cc trở xuống nên anh em không sợ bị hụp hay mất hậu quá nhiều.

  Hình ảnh của Dương Trí
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký