1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trong bản độ bạch công tử sở hữu dàn chân bạc triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng bảy 2019.

  Mặc dù không được phân phối chính thức nhưng những gì mà Vario 150/125 đã làm được ở thị trường Việt Nam là không thể phủ nhận, với giá thành hợp lý kèm với ngoại hình cơ bắp chiếc xe gần như đang ôm trọn thị trường xe tay ga tầm trung ở nước ta.

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu
  Vario 150 độ: phiên bản áo trắng sở hữu dàn chân bạc triệu

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 2

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 3
  Phần ghi đông bên phải được nâng cấp với loạt đồ chơi như cùm tay thắng Brembo RCS19 Corsa Corta giúp kiểm soát lực phanh tốt hơn, cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng dây ga giúp can thiệp hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn so với cùm nguyên bản.

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 4
  Sử dụng cùm TWM việc tháo ráp rất dễ dàng, bởi lợi thế của dòng ghi đông Vario 2018 là sử dụng cùm công tắc rời nên các chủ xe có thể tha hồ thay cùm mà không cần cắt khoét dàn áo quá nhiều như các xe khác. Bên cạnh còn có bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung CNC đen tô điểm bằng chú ốc cố định màu Titan.

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Niken 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng vẫn được giữ nguyên theo đúng thiết kế của nhà sản xuất, chủ xe chỉ bố trí thêm xung quanh dàn ốc Gr5 để làm điểm nhấn.

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 6
  Vario 150 độ này chính là cây phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên phiên bản mới nhất dành cho Vario/Click sử dụng có giá thành hơn 9,2 triệu đồng. Theo như các tay chơi đang sở hữu chia sẽ mẫu thuộc các chi tiết tháo ráp không cần chế cháo, chỉ có phần gầm xe là phải khoét rộng để không bị cạ cấn.

  Vario 150 trong ban do bach cong tu so huu dan chan bac trieu - 7

  Lựa chọn cho mình tông màu trắng sáng để giúp chiếc xe trong đơn giản nổi bật hơn khi xuất hiện trên đường phố.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  Last edited by a moderator: 11 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký