1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trở nên lạ mắt hơn với kiểu dáng chóa đèn mắt lé

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng hai 2020.

  Với bộ cánh xám lịch lãm kết hợp cùng dàn chân đầy phá cách và tốn kém đã giúp chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên đẹp mắt, sang trọng và nhiều hiệu năng hơn, quan trọng nhất vẫn là phần chóa đèn được chủ xe cách điệu lại theo phong cách bất đối xứng vô cùng độc đáo.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le
  Vario 150 trở nên lạ mắt hơn với kiểu dáng chóa đèn mắt lé

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 2

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kèm ống dầu trong suốt kết nối lên bình dầu AEM để làm ổ chứa dầu phụ, bên cạnh cùm công tắc CB650F được trang bị thêm công tắt mở đèn pha trước và tắt máy nhanh.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 4
  Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác, đi kèm cùng tính năng chống gãy chỉnh được biên độ tay thắng và có rãnh gió khí động học, tuy nhiên phần rãnh gió đã bị che lại bởi lớp cao su chống trầy được bắt thêm bên ngoài.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 5
  Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Frando 4pis đối xứng logo đỏ, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng Brembo Oversize với kích thước lớn hơn nhằm tăng sự cân đối với bộ heo dầu. Xung quanh là loạt ốc Gr5 xanh tím tạo màu.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 6Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản 8 cây dành cho dòng tay ga sử dụng có đường kính 14inch. Xung quanh phần ống xả và két nước là rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 điện phân lên màu xanh-tím.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 8
  Nhìn ngắm dàn chân sau ta sẽ thấy chủ xe đã sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao là 330mm nên ráp vào xe sẽ thấy đuôi xe cao hơn các phiên bản sử dụng phuộc zin hay các thương hiệu khác.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi kieu dang choa den mat le - 9

  Chi tiết phần chóa đèn là đặc biệt nhất nên mình muốn nói đến nó cuối cùng, chủ xe đã lựa chọn phong cách mắt lé kiểu dáng này làm mình nghĩ ngay đến phần chóa đèn của dòng BMW S1000RR. Cụ thể là một bên chủ xe vẫn sử dụng led trắng zin còn một bên là sử dụng đèn led gương cầu tạo thành một con mắt quỷ.
  Hình ảnh của Phúc Ngô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký