1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 trở nên lạ mắt hơn với cách phối màu lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2020.

  Với bộ cánh đa màu sắc kết hợp cùng dàn chân đầy phá cách và tốn kém đã giúp chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên đẹp mắt, sang trọng và nhiều hiệu năng hơn, cùng 2banh.vn tìm hiểu để xem chiếc xe này được độ những gì.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la
  Vario 150 trở nên lạ mắt hơn với cách phối màu lạ

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 2
  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 3
  Tay thắng Brembo Corsa Corta có giá thành hơn 5 triệu đồng đây là món đồ chơi được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và phổ thông giúp làm đẹp tăng hiệu năng cho xế yêu của bạn. Phía bên trên là bình dầu Brembo trong suốt dùng làm ổ chứa dầu phụ cho tay thắng.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 4
  Về phía tay côn là mẫu cùm TWM à không phải khi trang bị lên Vario thì tay TWM đã trở thành tay thắng để giúp chủ xe kiểm soát phanh đùm phía sau của xe.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 5
  Ngoài hai món đồ chơi chính đó ra dàn ghi đông còn có cùm công tắc Domino dùng để đề máy bằng nút đen và nút đỏ có thể câu tắt máy nhanh. Cùm ga cũng là Domino luôn với tông màu vàng kết hợp cùng co ga Titan và dây ga thái.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 6
  Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với giá trị của nó, đầu tiên là mẫu heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng, kết hợp cùng dây dầu Hel được bấm các đầu CNC ôm nhẹ nhàng theo thế heo dầu khá đẹp. Phần đĩa thắng là sản phẩm Galfer và phuộc trước là LCM có kích thước ty lớn hơn zin.

  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm trên, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình. Xung quanh còn có ốp lọc gió trong suốt của Zhipat với lọc Uma bên trong, cùng càng thắng Titan...


  Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 8Vario 150 tro nen la mat hon voi cach phoi mau la - 9
  Khoác cho chiếc xe một bộ cánh đa màu sắc với dàn bóng xanh biển, nhựa nhám cam phối đen và mâm đi màu trắng.

  Hình ảnh của Trương Phann​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2020