1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tỏa sáng với dàn đồ chơi chất lượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2021.

  Chiếc Honda Vario 150 thế hệ mới của một chàng trai yêu xe trong nước vừa có màn lột xác ấn tượng với loạt đồ chơi xịn sò và độc đáo như phuộc Ohlins, tay thắng Brembo chục triệu và nhiều món đồ chơi cực chất khác.

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong
  Vario 150 tỏa sáng với dàn đồ chơi chất lượng

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 2
  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 3
  Phần đầu xe nhẹ nhàng với bộ bao tay zin, cùm thắng Brembo Corsa Corta có giá hơn 6 triệu đồng tích hợp bình dầu rời làm một món đồ chơi vừa mang tính làm đẹp vừa cho khả năng kiểm soát phanh được tốt hơn. Mẫu cùm này to lớn quá cỡ nên cần phải khoét rộng dàn áo để không gây cạ cấn.

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 4
  Tạo sự cân đối với cùm thắng dầu gần chục triệu là tay côn TWM giá trị cũng không dưới 3 triệu đồng được bọc bên ngoài lớp cao su chống trầy tay thắng một cách hiệu quả.

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 5Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 6Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 7
  Một dàn chân hơn 10 triệu đồng bạn có tin không, để mình liệt kê ra cho các bạn biết nhé. Đầu tiên là heo dầu Brembo 4pis đối xứng hơn 4 triệu đồng một con kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize cũng tầm giá 7 triệu và quan trọng nhất là sợ dây dầu Hel bấm nhiều đầu. Đó là các khoảng tiền mua đồ thôi nhé chưa tính chạy pat CNC ốc đi kèm.

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 8
  Bên cạnh đó còn có cây phuộc Ohlins bình dầu nằm trên rất nổi bật trên tông màu áo đen xanh, cho khả năng đàn hồi ổn định hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Dòng sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng với mức giá hơn 9 triệu đồng một cây.

  Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 9Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 10Vario 150 toa sang voi dan do choi chat luong - 11
  Còn đó là bộ mâm 8 cây của RCB, phần ống xả được giữ nguyên năng cấp lên sử dụng cổ pô Titan.

  Hình ảnh của Nguyễn Thiện Tú
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2021