1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tinh chỉnh sương sương để có thêm hiệu năng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2020.

  Với chiếc Honda Vario 150 độ của anh Ngô Tiến Thiện dưới đây càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp có xuất xứ đế từ trời Tây, không chỉ làm cho chiếc xe độ có diện mạo ấn tượng hơn mà còn có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang
  Vario 150 tinh chỉnh sương sương để thêm nhiều hiệu năng

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 2
  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 3
  Góc ảnh đầu tiên là cùm công tắc on/off Domino có giá 950 ngàn nhỏ gọn để cùm ga không quá lồi ra ngoài mất thẩm mỹ. Phần bao tay hướng tới phiên bản cũng là Domino có giá bán 450 ngàn đồng nhưng phần gù bên ngoài là loại trung làm bằng chất liệu nhôm.

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 4
  Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS phiên bản Corsa Corta sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt. Giá trị cùm thắng hiện nay hơn 6 triệu đồng chưa bao gồm các chi tiết ốc Titan và bình dầu phụ.

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 5
  Rất nhiều chi tiết nhựa nhám được sơn nhún Carbon để làm điểm nhấn, cùm công tắc bên trái cũng là một sản phẩm của Domino có giá ở Việt Nam tầm 1,6 triệu đồng.

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 6
  Sử dụng tay côn Accossato làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, phần cuối đuôi tay thắng có lớp nhựa bảo vệ khi vô tình có cạ cấn, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã. Lợi thế về ngoại nhỏ gọn nên phần dàn áo không cần cắt khoét bất kì chi tiết nào. Mẫu cùm này có giá tầm 4 triệu đồng

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng có ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm bóng khá nổi bật, chi tiết đĩa thắng đã được thay đổi với kích thước lớn hơn tạo điểm nhấn với dàn ốc Gr5 xanh lục bảo.

  Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 8Vario 150 tinh chinh suong suong de co them hieu nang - 9
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời nằm trên đây là phiên bản mới nhất dùng chung cho hai đời Vario/Click. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhầm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.
  Hình ảnh của Ngô Tiến Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020