1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 thừa hưởng dàn chân Châu Âu có giá trên chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2019.

  Dòng xe tay ga Vario 150 hiện nay được phổ biến hơn nhờ vào ngoại hình đẹp, thiết kế hầm hố và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, dù không được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam nhưng anh em chơi xe trong nước có thể tìm mua những dòng xe này từ những cửa hàng tư nhân chuyên bán xe nhập khẩu với mức giá tương đối hấp dẫn.

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu
  Vario 150 thừa hưởng dàn chân Châu Âu có giá trên chục triệu

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu - 2

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu - 3
  Khoác cho mình tông màu xanh xi măng, đây được xem là màu đang hot hiện nay, xuất hiện đầu tiên trên phiên bản Click 150 của Thái Lan, sau đó được các anh em chơi xe Vario sơn lại và nhiều mẫu xe khác cũng bắt đầu sơn theo. Điểm nhấn cho dàn áo trên chiếc xe độ này là phần chóa đèn trước/sau được phủ lớp keo trong 7 màu vô cùng nổi bật và ấn tượng, không quên nhắc đến phần dè trước được ốp Carbon Fiber đây là điểm nhấn nhỏ nhưng rất quan trọng trên tổng thể của xe.

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chiếc xe độ đang sở hữu sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC vô cùng ấn tượng, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn màu đỏ 2 pis đối xứng, điểm bất tiện khi sử dụng heo dầu này là rất dễ cạ vào thân căm nên buộc phải rút căm trong để tránh tình trạng này. Sử dụng đĩa Galfer có kích thước 260mm được cố định vào đùm thông qua một thớt lòng CNC.

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu - 5
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan trụ sở chuyên làm phuộc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Có tổng chiều cao 330mm và chân phuộc thiết kế như zin nên Vario/Click không cần phải độ chế lại chân.

  Vario 150 thua huong dan chan Chau Au co gia tren chuc trieu - 6
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy có kích thước 17inch chuyên dùng cho xe số phổ thông, vì vậy để bỏ vào dàn chân Vario chủ xe phải canh chỉnh khá nhiều để không cạ cấn trong quá trình sử dụng
  Hình ảnh của Tân Heine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019