1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 thế hệ cũ độ mạnh tay với bộ phận phanh 4 pis đối xứng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng chín 2019.

  Một biker Sài Gòn vừa cho ra lò bản độ dựa trên mẫu xe ga phổ thông Honda Vario 150 đang đứng top thị trường với số lượng bán ra rất khủng khiếp. Chiếc xe được tinh chỉnh dàn phụ kiện hàng hiệu như Brembo, Ohlins, Matris đã làm cho chiếc xe độ trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều trong mắt người xem.

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung
  Vario 150 thế hệ cũ độ mạnh tay với bộ phận phanh 4 pis đối xứng

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 2

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 3
  Trang bị trợ lực Matris kẹp cổ có hành trình ty là 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, phần nhựa được khoét rất đẹp gọn gàng thẩm mỹ. Kính gù CRG được mod lại vị trí chân kính tiêu chuẩn của xe gọn gàng.

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 4
  Ngoài ra ta không quên nhắc tới cùm tay thắng Brembo corsa corta đi kèm cùng bình dầu trong suốt và nắp CNC cùng dàn ốc Titan, ước tính tiêu hao của chủ xe hơn 7 triệu đồng nhưng đem lại cho khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt so với cùm zin nguyên bản. Tay phanh đùm là dòng CRG Carbon Fiber nguyên khối,

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 5
  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 6
  Dàn chân trước được tăng độ cơ bắp với hình ảnh của heo dầu Brembo Billet Nickel Gp4rx đi kèm pat CNC nguyên khối được nhuộm đen để liền lạc với phuộc. Dây dầu là Hel Uk đỏ bấm đầu gọn gàng tinh chỉnh tỉ mỉ phù hợp với thế ốc dầu của xe. Đĩa thắng Galfer kèm lòng CNC cũng là một thiếu sót lớn nếu ta bỏ qua không kể đến.

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 7
  Dàn chân sau đã được độ lên phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới dành cho Vario/Click sử dụng, đi kèm núm chỉnh CNC dễ dàng thao tác tăng chỉnh khi tải nặng hoặc di chuyển trên nhiều cung đường khác nhau để giảm xóc hoạt động tốt nhất đem lại trãi nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

  Vario 150 the he cu do manh tay voi bo phan phanh 4 pis doi xung - 8
  Nếu nhìn phía bên trái ta sẽ thấy đây là một con xe độ khá khủng trái ngược nếu nhìn từ phải qua tứ tưởng đây là một con xe zin hiền lành.

  Hình ảnh của Taboo
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký