1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tạo điểm nhấn nhẹ nhàng bằng dàn đồ chơi đã mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ duới đây đuợc nâng cấp duờng như toàn diện về ngoại hình bên ngoài với việc được trang bị hàng loạt phụ tùng mới lạ, độc đáo và chất luợng hơn, đã làm cho chiếc Vario độ trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.
  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat
  Vario 150 tạo điểm nhấn nhẹ nhàng bằng dàn đồ chơi đã mắt

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 2

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 3
  Nhìn xuống bên dưới là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng cùng đĩa thắng Brembo oro được bắt vào mâm trước thông qua dàn ốc Gr5 và bộ thớt lòng CNC. Điểm nhấn đến từ bộ dây dầu Hel xám có thể bấm ngắn dài theo từng dòng xe khác nhau, rất tiện lợi và phù hợp cho nhiều loại xe. Các đầu bấm là cả một gia tài đối với người chơi xe chưa kể đến phần ngắt dầu được sử dụng trong các giải mua Moto Gp.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 4
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng. Chi tiết phần nắp lộc gió trong suốt được chủ xe tận dụng trang trí thêm các nhân vật đồ chơi siêu anh hùng khá ngộ nghĩnh.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 5
  Phần cổ pô được làm bẳng chất liệu Titan đem lại độ đẹp và độ bền chống hoen rỉ trong quá trình sử dụng, xung quanh xác xe là rất nhiều chi tiết ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 6Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan do choi da mat - 7
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, đây là phiên bản đang cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông, còn bên trái là tay phanh đùm TWM khá thông dụng trên các mẫu xe côn hiện nay. Combo này đã tạo nên sự hầm hố đáng kể cho chiếc Honda Vario 150
  Hình ảnh của Hương Thuận Cường
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký