1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 tạo điểm nhấn nhẹ nhàng bằng dàn chân hoàng kim

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 9 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ duới đây đuợc nâng cấp duờng như toàn diện về ngoại hình bên ngoài với việc được trang bị hàng loạt phụ tùng mới lạ, độc đáo và chất luợng hơn, đã làm cho chiếc Vario độ trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim
  Vario 150 tạo điểm nhấn nhẹ nhàng bằng dàn chân hoàng kim

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim - 2
  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim - 3
  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim - 4
  Nhìn xuống bên dưới là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo 2pis đối xứng với gam màu vàng đồng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi được bắt vào mâm trước thông qua dàn ốc trắng đầy sáng bóng. Điểm nhấn đến từ bộ dây dầu Hel đỏ có thể bấm ngắn dài theo từng dòng xe khác nhau, rất tiện lợi và phù hợp cho nhiều loại xe.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim - 5
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng. Mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành cho tay Vario/Click với bản mâm 14 inch hoàn toàn không cạ cấn hay chế cháo gì như các bản độ sử dụng mâm - niềng bản 17 inch.

  Vario 150 tao diem nhan nhe nhang bang dan chan hoang kim - 6
  Với các nâng cấp tưởng chừng là nhỏ mình vừa nói đến phía trên đã tiên tốn của chủ xe một số tiền không hề nhỏ, dù độ rất nhiều các món đồ chơi nhưng chủ xe vẫn lựa chọn phong cách lắp 2 kinh giả thư sinh.

  Hình ảnh của Quốc Chinh
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký