1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 sự thay đổi mặn mà trong từng chi tiết nhỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2020.

  Thừa hưởng một ngôn ngữ cơ thể đậm chất thể thao và hầm hố, đi kèm với đó là một mức giá hợp lý vì thế mà dòng xe Honda Vario 150 đang trở thành mẫu xe ga được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay từ phục vụ nhu cầu đi lại cho đến việc độ chế để biến nó trở thành một con xế kiểng đẹp nhất hiện nay.

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho
  Vario 150 sự thay đổi mặn mà trong từng chi tiết nhỏ

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 2
  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 3Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 4
  Khoác cho mình tông mày đen lịch lãm và rất huyền bí đi kèm xung quanh là phần cảng đỏ kết hợp cùng một số chi tiết nhựa nhám đỏ rất đẹp.

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 5Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 6
  Xuống tới phần dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của một combo với đĩa Winner 150 mang kích thước 260mm được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC xung quanh được cố định bằng loạt ốc Gr5 xanh tím. Kế đến là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng cũng không quên nhắc tới phần dây dầu Morin xám với phần dầu nhiều màu.

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 7
  Một số chi tiết nhỏ được thay lại để làm đẹp xe là tấm che két nước CNC, dè con AB 125 dài hơn sẽ hữu ích khá nhiều cho chiếc xe trong mùa mưa này, bộ mắt mèo phản quang sau là một điểm nhấn màu sắc.

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 8
  Kết hợp với phuộc YSS bình dầu liền nằm trên, có tổng chiều cao là 330mm phù hợp với các đời Vario/Click sử dụng. Dòng phuộc được nghiêm cứu và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Vario/Click nên dù là phiên bản bình dầu nằm trên cũng không cần cắt khoét bất kì một chi tiết nào.

  Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 9Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 10Vario 150 su thay doi man ma trong tung chi tiet nho - 11
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ.
  Hình ảnh của Hiếu Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng sáu 2020