1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 sở hữu dàn ghi đông độc mà đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây đã trở nên hoàn hảo hơn sau khi chủ nhân của nó thay đổi lại rất nhiều chi tiết bên ngoài. Với dàn đồ chơi theo mình dự đoán là hơn 20 triệu đồng bao gồm các thương hiệu như Brembo, Active,Ohlins...

  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep
  Vario 150 sở hữu dàn ghi đông độc mà đẹp

  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 2
  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 3
  Chiếc xe độ được trang bị cặp cùm công tắc led vô cùng ấn tượng, đây là cặp cùm công tắc tháo xe của Ducati 1200, điểm nhấn của cặp cùm này chính là được tích hợp dãy đèn led siêu sáng rất bắt mắt và giá trị của cặp cùm này là hơn 5 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo. Ngoài ra còn có cùm ga Active đen với mức giá tầm 2,5 triệu đồng một bộ đi kèm sẵn bao tay và dây ga rất tiện lợi.

  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 4
  Nhìn xuống dàn chân thì ta thấy hình ảnh của heo dầu Brembo phiên bản con sò 2 pis một bên đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu, chú heo được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, được tạo hình thông qua máy CNC. Tạo màu xung quanh bằng dàn ốc GR5 điện phân lên màu tím thủy chung rất đẹp.

  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 5
  Hình ảnh phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới một món đồ chơi cực phẩm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng, với tổng chiều cao 330mm nên sử được rất nhiều dòng xe như Vario/Click Sh mode và Luvias đều được không cần chết cháo bất kì chi tiết nào.

  Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 6Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 7Vario 150 so huu dan ghi dong doc ma dep - 8
  Vài góc ảnh đẹp của bản độ
  Hình ảnh của Dì út
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020