1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 phiên bản màu hồng mang nhiều đồ chơi xịn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2020.

  Bản độ Vario 150 dưới đây không chỉ sở hữu cho mình diện mạo ngoài mang phong cách màu hồng đáng yêu, nhưng cũng không kém phần phá cách và thể thao. Không chỉ thế, chiếc xe độ còn khiến người xem trầm trồ bởi sự chịu chi của chủ xe khi lên cả phanh đĩa sau cho bản độ này.

  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin
  Vario 150 phiên bản màu hồng mang nhiều đồ chơi xịn

  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 2
  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 3
  Ngoài bộ cánh hồng ra thì chiếc xe còn sở hữu một vài chi tiết nhựa được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn cho chiếc xe, kế đến là bộ cặp cùm mà chủ xe hướng tới là Anchos phanh dầu, mang giá trị hơn 3 triệu đồng một tay, còn quản lý phanh đùm là dòng TWM thân quen.

  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 4Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 5
  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat heo để phù hợp với đĩa thắng Brembo Oversize kèm theo đó là sợi dây dầu đỏ bấm đầu và bộ mâm zin được giữ nguyên bản chưa có sự thay đổi.

  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 6Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 7Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 8
  Phần ống xả được giữ nguyên chỉ xe chỉ thay lại phần cổ pô bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn, không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 9Vario 150 phien ban mau hong mang nhieu do choi xin - 10
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vario đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với tải trọng khác nhau và chống sàng lắc khi chạy ở tốc độ cao.
  Hình ảnh của Quách Tĩnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2020