1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 phiên bản 2017 lột xác cực chất cùng dàn Titan xa xỉ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Vario 150 phiên bản 2017 độ dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, khi sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với tông màu xanh - mâm xám cực kì thể thao, đi cùng với đó là hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất đến từ các thương hiệu nổi tiếng với điểm nhấn là những chi tiết Titanium đắt tiền và đầy nổi bật.

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi
  Vario 150 phiên bản 2017 lột xác dàn Titan xa xỉ

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 2
  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 3
  Khoác cho mình xam màu xanh nhạt cực kì đẹp, tông màu này vô cùng nổi bật nhưng vẫn giữ cho chiếc xe sự cứng cáp cần có. Đi kèm cùng bộ dàn áo chính là các món đồ chơi mắc tiền mà chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm qua loạt ảnh dưới đây.

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 4
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo, đây là phiên bản dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, bên cạnh chủ xe còn sử dụng bình dầu Bonamici làm ổ chứa dầu. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng hai ống ga CNC nổi bật.

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 5
  Tận dụng cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn hơn cùm tay thắng nên khi ráp vào không phải cắt khoét dàn áo quá nhiều.

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel kết hợp cùng Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh là đĩa thắng đồ chơi xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu sắc và quan trọng nhất là phần lòng đĩa Titan. Bộ chân chống chủ xe cũng đã đặt gia công bằng chất liệu Titan luôn để tạo sự nổi bật cho chiếc xe.

  Vario 150 phien ban 2017 lot xac cuc chat cung dan Titan xa xi - 7
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là phiên bản mới nhất được sản xuất dành cho Vario/Click có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và danh giá. Nếu như ở các bản độ Vario/Click hiện nay ta thường thấy các tay chơi lựa chọn 4road là chủ yếu, nhưng ở chiếc Vario độ này chủ xe đã hướng tới một sản phẩm lạ hơn, bắt mắt hơn đến từ thương hiệu Leovince có tên là SBK rất nối tiếng ở thị trường Châu Âu.

  Hình ảnh của Hậu Trần
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký