1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 nhấn nhá dàn nhựa nhám cam đầy nổi bật.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2020.

  Bên cạnh việc sở hữu tông màu trắng - cam vô cùng lạ mắt và nổi bật, chiếc Vario 150 độ duới đây còn hút hồn biết bao dân chơi xe khi đuợc trang bị dàn phụ tùng đồ chơi vô cùng chất luợng đến từ bầu trời phương tây.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat
  Vario 150 nhấn nhá dàn nhựa nhám cam đầy nổi bật.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 2
  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 3Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 4
  Lựa chọn riêng cho mình tông màu trắng cam kết hợp với dàn chân đen cùng logo chữ nổi Click cho người nhìn cảm giác của sự cứng cáp nhưng đầy ấn tượng và rất nổi bật, kết hợp với đó là hàng loạt đồ chơi cực chất đã làm cho chiếc xe thêm phần thú vị.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 5
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta, đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, bên cạnh là chiếc bình dầu trong suốt tích hợp phần nắp Titan khá đẹp.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 6
  Và tiếp theo sẽ là một sản phẩm gần như là quốc dân hiện nay trong giới xe biz, cùm côn TWM đến từ thương hiệu Domino để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 7
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa đĩa Braketech đồ chơi đi kèm cùng heo dầu Frando 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc Showa trước thông qua pat heo dầu được gia công bằng chất liệu nhôm CNC. Không quên nhắc về sợi dây dầu Earl's được bấm đầu CNC đẹp không tưởng.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 8
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới, đây là phiên bản cũ sở hữu chiều cao 330mm phù hợp với tiêu chuẩn của xe. Sản phẩm đời cũ ngoài giá thành rẻ hơn thì lợi thế của nó là không cần phải cắt khoét mủ như phiên bản bình dầu trên.

  Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 9Vario 150 nhan nha dan nhua nham cam day noi bat - 10
  Vài góc ảnh tổng thể của con xe

  Hình ảnh của Phan Văn Tài
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới