1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 nét đẹp huyền bí từ một bản độ full đen

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2022.

  Nhắc tới Vario 150 chúng ta đã từng chứng kiến nhiều bản độ khác nhau, với rất nhiều những món đồ chơi được thêm vào làm tăng giá trị cho chiếc xe. Hôm cũng sẽ là một bản độ như thế nhưng tông màu dàn áo được làm nam tính hơn, không quá nổi bật nhưng ai cũng phải ngước nhìn.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den
  Vario 150 nét đẹp huyền bí từ một bản độ full đen

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 2
  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 3
  Tổng thể dàn áo là một bản màu full đen kéo dài hết toàn bộ diện mạo bên ngoài của xe, ngay cả chi tiết thường được độ Titan như cổ pô chủ xe vẫn giữ nguyên zin cho liền lạc cùng các góc cạnh khác trên của chiếc xe.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 4
  Thêm phần tay thắng Brembo Rcs bản này sẽ được tích hợp nhiều chế độ khá hay, nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng khi muốn canh dầu thắng. Kèm theo đó nhà sản xuất còn làm đa dạng kích thước piston khác nhau cho người dùng lựa chọn phù hợp với heo dầu xe mình. Và đối với các dòng PKN thì piston 14 17 là phù hợp nhất.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 5
  Góc bên này cũng được bắt thêm TWM để kiểm soát phanh đùm sau, khác với Brembo RCS dòng này có kết cấu đơn giản hơn nên ngôn ngữ cơ thể nhỏ gọn không cần phải cắt khoét quá nhiều. Thêm bộ bao tay đồ chơi phối cùng gù Inox nữa còn gì tuyệt vời hơn.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 6Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 7
  Tiếp đến là phần dàn chân với đầy các thương hiệu tây có ta có quy tụ lại làm hài hòa dàn chân, sản xuất trong nước sẽ có đĩa thắng size 220mm với phần lòng CNC kết hợp cùng phe cài Inox và phần pat heo được chạy CNC để cố định heo dầu Frando vào phuộc LCM một cách đúng kỹ thuật nhất.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 8
  Tận dụng vị trí sàn để chân đặt ngay đây một cục mobin sườn MSD gia tăng khả năng đánh lửa lạnh hơn.

  Vario 150 net dep huyen bi tu mot ban do full den - 9
  Một số thay đổi nhẹ như chân chống bằng chất liệu Inox cho độ bền cao hơn không bị tróc sơn khi chúng ta sử dụng về lâu dài. Phần phuộc sau là dòng Ohlins bình dầu liền nằm trên kèm các núm tăng chỉnh cho khả năng kiểm soát lực hồi trả được tối ưu hơn theo ý người dùng.
  Hình ảnh của Huy Đào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2022