1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 màn lột xác xuất thần của chàng Biker trẻ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2021.

  Nội dung chúng ta sẽ xoay quanh nhân vật chính là Vario 150 thế hệ cũ, chiếc xe được người dùng nâng cấp lại từ A tới Á trên tất cả chi tiết bên ngoài chiếc xe. Biến bản độ không chỉ chất lượng về diện mạo bên ngoài mà còn nâng cao hiệu năng trong quá trình sử dụng.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre
  Vario 150 màn lột xác xuất thần của chàng Biker trẻ

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 2
  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 3
  Lựa chọn cho mình tông màu xanh lá nhám, màu này hiện nay rất ít người chơi, nên vừa nhìn thấy bản độ này, mình đã thật sự bị hút hồn bởi độ mới lạ của nó, khác biệt với những phiên bản khác mà chúng ta đã từng xem trước đây trên 2banh.vn

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 4
  Tạo thêm điểm nhấn cho đầu xe bằng các chi tiết nhựa được ốp Carbon Fiber

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 5
  Phanh đùm được quản lí thông qua bộ cùm Kohken V2, bản này có phần bản lề bên trong rất giống với Brembo Corsa Corta. Combo này mà đi chung phải nói là một sự lý tưởng từ hiệu năng cho đến độ thẩm mỹ cho chiếc xe bạn.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 6
  Đúng như những gì mình đã nói ở trên bên phanh dầu chủ xe đã quyết định chọn Brembo Corsa Corta để cân đối với phía tay còn lại. Nhấn nhá phía trên là bình dầu Brembo trong suốt nắp CNC Daytona màu vàng.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 7
  Câu thêm công tắc Daytona bên phải nhỏ gọn có thể chế thêm các chức năng phụ ví dụ như tắt đèn pha cho những dòng xe nhập mà không cần khoét bợ đồng hồ.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 8
  Còn ghi đông bên này có cùm tăng tốc Active của Japan chất liệu cùm bằng nhôm độ tinh xảo phải nói là hoàn thiện hơn Domino khá nhiều nên giá thành có phần vượt sản phẩm của Ý một xíu, bên trong bợ cổ có đồng hồ Koso mini3 đo thêm các tính năng phụ mà trong đồng hồ chính không có.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 9Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 10
  Dàn đầu phải nói là full đồ chơi đúng nghĩa khi ngoài những thứ kể trên ra ở gần ổ khóa thông minh chúng ta còn thấy bộ trợ lực Ohlins, có 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe khi chạy tốc độ cao không lo vấn đề sàng lắc.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 11
  Đến với dàn chân phần dây dầu Hel bấm đầu Inox kèm ngắt dầu xanh lục bảo được cố định vào heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng tinh chỉnh làm pat cho phù hợp với size 220mm của đĩa Takegawa lòng vàng.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 12Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 13Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 14
  Titan cũng được thêm vào gây cho bản độ thêm nhiều màu sắc, hơi thở sử dụng dòng Mivv có ngôn ngữ cơ thể có phần giống 4road như lại có thêm ốp pô và chụp miệng màu đen.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 15Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 16
  Dọn hết rất nhiều chi tiết trên xe bao gồm dùng ốc và chân chống Inox.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 17Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 18Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 19
  Phần giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, chủ xe đã mod lại phần tem trên bình dầu - mod luôn cả chén phuộc CNC gây cho bộ phuộc Thụy Điển sự khác lạ và độc đáo.

  Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 20Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 21Vario 150 man lot xac xuat than cua chang Biker tre - 22
  Vài góc ảnh đẹp của xe
  Xem thêm: Ngắm nhìn Vario độ ABS của dân chơi Sài Thành


  Hình ảnh của Nguyễn Huỳnh Gia Bảo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021