1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác với phong cách Repsol vừa lạ vừa ngầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2019.

  Một số "đồ chơi" hàng hiệu mà chủ nhân của chiếc xe đã mạnh tay nâng cấp cho chiếc Honda Vario 150 của mình đã phần nào giúp chiếc xe độ đến từ Indonesia trở nên nổi bật, lạ mắt và có giá trị hơn trong mắt các dân độ xe.

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau
  Vario 150 lột xác với phong cách Repsol vừa lạ vừa ngầu

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau - 2

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau - 3
  Chiếc xe đang khoác cho mình bộ cánh mang phong cách Repsol một gam màu khá hot của Honda được giới chơi xe kiểng cực kỳ yêu thích. Ngoài bộ áo ra chủ xe cũng sơn luôn phần mâm cam để liền lạc cùng dàn áo.

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau - 4
  Phía trên đầu xe là chiếc đèn trợ sáng hỗ trợ chiếc xe trong các chuyến phượt đêm mà ánh sáng chóa đèn zin không đủ đáp ứng, phần yên xe cũng được tạo hình lại phù hợp hơn với sở thích và tư thế ngồi của chủ nhân nó.

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau - 5
  Không giống như các bản độ khác thay vì hướng tới pô 4road thì ở đây chủ xe đã chơi độc đáo hơn với ống xả Tyga đầy uy lực kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại âm thanh trầm ấm hơn ở dãy tua máy cao.

  Vario 150 lot xac voi phong cach Repsol vua la vua ngau - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.
  Hình ảnh của Nguyễn Chí Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2019