1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác với bản độ Full Option cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 22 Tháng chín 2019.

  Dưới đây là một bản đến từ Honda Vario 150, diện mạo mới chính là bộ áo bạc lịch lãm kết hợp cùng dàn chân đầy phá cách và tốn kém đã giúp chiếc xe trong đẹp mắt sang trọng hơn rất nhiều.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat
  Lại một bản độ nữa full option từ Vario 150

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 2

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng gác cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản corsa corta, Mẫu tay có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, chủ xe chỉ sử dụng bình dầu Brembo trong suốt kết hợp cùng nắp CNC đỏ làm điểm nhấn.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 4
  Tận dụng cùm côn TWM đến từ Ý để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của con Vario 150 độ. Mẫu tay này có thiết kế nhỏ gọn nên khi ráp vào không phải cắt khoét như các mẫu tay khác. Bên ngoài là bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung CNC cố định bên ngoài bằng chú ốc Gr5.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 5Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 6
  Hai bên sử dụng cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm ga đen để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn, dàn combo này ước tính tiêu tốn của chủ xe phải hơn 2,5 triệu đồng chưa bao gồm công câu điện và các linh kiện phải mua thêm cho cùm ga.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 7Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 8
  Dàn chân là một làn gió hoàn toàn mới, sự kết hợp giữa đĩa Racingboy 260mm của Winner kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, được bắt vào phuộc Showa trước thông qua pat heo dầu được gia công bằng chất liệu nhôm CNC. Không quên nhắc về sợi dây dầu Hel được bấm đầu CNC đẹp bá cháy.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 9Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 10
  ử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới tích hợp núm CNC màu khò, đây là phiên bản mới nhất được sản xuất dành cho Vario/Click có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu vàng đặc trưng nhưng chủ xe thích đi mẫu lò xo đen để dàng chân cứng cáp. Combo quen thuộc của nắp lộc gió torng suốt và lộc gió vĩnh cũu BMC.

  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 11
  Vario 150 lot xac voi ban do Full Option cuc chat - 12
  Khối động cơ nguyên bản chỉ tinh chỉnh nhẹ để phù hợp với pô Leovince 4Road. Được thiết kế dành riêng cho các dòng xe tay ga, cây pô này đem tới tiếng nổ trầm ấm mà không khiến chiếc xe bị mất lực. Dàn chân trước sử dụng mâm 8 cây của Racingboy sản xuất dành riêng cho dòng tay ga Vario/Click, còn phần mâm sau vẫn giữ phong cách zin.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  Last edited by a moderator: 21 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký