1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác toàn diện với những thương hiệu nổi tiếng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười 2019.

  Chiếc Honda Vario 150 độ duới đây đuợc nâng cấp duờng như toàn diện về ngoại hình bên ngoài với việc nâng cấp hàng loạt phụ tùng mới lạ, độc đáo và chất luợng hơn, đã làm cho chiếc Vario độ trở nên khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại.

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng
  Vario 150 độ max option đến từ những thương hiệu nổi tiếng

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 2
  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 3
  Sử dụng cùm công tắc on/off mini nhỏ gọn để có không gian bắt cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng dàn ống dây và dây ga zin của xe. Cùm công tắc bên trái cũng là một món đồ chơi đến từ Domino có giá thành hơn 1,5 triệu đồng.

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 4
  Tiếp theo là hình ảnh của đầu xe được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy và tinh chỉnh được khoảng chờ của tay thắng.

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 5
  Cận cảnh hơn phần ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh của bộ tay côn TWM đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, sản phẩm này có giá hơn 3 triệu đồng đây là mẫu tay có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường như vẫn đầy đủ các tính năng cần thiết cho một bộ cùm tay côn đồ chơi.

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 6
  Nhìn xuống dàn chân là hình ảnh dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize được bắt vào mâm trước thông qua ốc Gr5 điện phân bên màu tím Titan. Điểm nhấn đến từ bộ dây dầu Hel xám có thể bấm ngắn dài theo từng dòng xe khác nhau, rất tiện lợi và phù hợp cho từng dòng xe khác nhau.

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 7
  Hơi thở của xe độ sử dụng pô 4road đem đến âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe mỗi khi chủ xe lên ga lớn, nhìn vào dàn chân anh em chơi xe có thể thấy nhiều chi tiết khác cũng được trau chuốt rất nhiều như cổ pô Titan che két nước đồ chơi và dè con của AirBlade. Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời đem lại khả năng giảm xóc êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao

  Vario 150 lot xac toan dien voi nhung thuong hieu noi tieng - 8
  Và còn một mãnh ghép không thể không kể đến là cặp mâm Racingboy 8 cây đã giúp chiếc xe nổi bật hơn rất nhiều nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp vốn có của một con Vario 150.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký