1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác thành Click đẹp vi diệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Với rất nhiều sự thay đổi đến từ thương hiệu Ohlins, Frando, Racingboy đã làm mới diện mạo bên ngoài, chiếc Honda Vario 150 trở nên mới lạ, lung linh và sang trọng hơn giúp chiếc xe độ được chú ý nhiều hơn mỗi khi xuất hiện dạo phố dù ngày hay đêm.

  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu
  Vario 150 độ sương sương với bộ cách Click làm điểm nhấn

  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 2
  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo. Bên ngoài còn có cùm tăng tốc Domino và cùm đề máy kèm tắt máy nhanh cũng đến từ thương hiệu Domino.

  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 4
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel xám ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Frando 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Galfer nổi bật được cố định vào mâm Racingboy 8 cây thông qua vài chú ốc Gr5.

  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 5Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 6
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 7
  Vario 150 lot xac thanh Click dep vi dieu - 8
  Hơi thở sử dụng pô Yoshimura kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được phía Nhật Bản sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng

  Hình ảnh của Minh Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020