1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác thành Click cùng dàn đồ chơi gần trăm triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2019.

  Vario 150 dưới đây là phiên bàn 2018 được chủ xe dọn lại theo phong cách màu sơn cũng như tên gọi của dòng Honda Click thế hệ mới, đây là một các tên các của mẫu xe này tại thị trường Thái Lan. Không những thế chiếc Vario 150 độ này còn được trang bị rất nhiều phụ tùng đồ chơi giá trị mời anh em cùng xem qua.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu
  Vario 150 độ ấn tượng với phong cách Click cực độc

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 2

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản được sản xuất từ đầu năm 2018 - Được trang trí xung quanh là loạt ốc Titan tạo điểm nhấn vô cùng đẹp. Sử dụng bình dầu Evotech làm ổ chứa dầu phụ thêm cho cùm tay. Bên cạnh chủ xe đã lắp cùm công tắc on/off mini hơn để có khoảng trống lắp cùm Domino đen 2 dây ga đỏ dùng để rút ngắn hành trình.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 4
  Kính CRG được mod lại lên chân kính vô cùng đẹp - sử dụng tay thắng TWM một dòng đồ chơi do Domino của Ý sản xuất được khá nhiều dòng xe kiểng hiện nay ưa chuộng. Tuy là có giá thành hơn 2 triệu đồng nhưng so với các món phụ tùng khác thì nó là giá dễ thở nhất. Cùm Domino tích hợp khá nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 5
  Trang bị dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC ôm theo thế của ống dầu tránh tình trạng bị uốn gãy trong quá trình vận hành, kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng Niken có giá bán trên 10 triệu đồng.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, ở dòng xe nào có thể nói là lạ nhưng đối với dòng Vario/Click hiện nay đây đang là món đồ chơi tất yếu của của rất nhiều bạn trẻ - Khi lợi thế của xe có thể giúp show hoàn toàn cây phuộc nhìn rất lung linh và đẹp. Ốp bầu lọc gió trong suốt chính hãng Zhi.Pat có độ dày cao, nhẹ và trong suốt hoàn toàn chống được tia Uv nên không bị ố vàng trong quá trình sử dụng.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 7
  Hơi thở ấn định bằng pô 4road hiện nay dòng ống xả này vô cùng hiếm hàng mới, tuy nhiên đang là xu thế lại được khá nhiều anh em chơi tay ga ưa chuộng và săn tìm khá nhiều. Chi phí trên 10 triệu là chỉ để mua pô và hoàn toàn chưa có tiền pat với cổ pô.

  Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 8Vario 150 lot xac thanh Click cung dan do choi gan tram trieu - 9
  Vài góc ảnh khác của hai chiến binh tay ga

  Hình ảnh từ Đinh Lạc Huy
  Chủ xe Khoa Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2019