1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lột xác sương sương của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2020.

  Dòng tay ga tầm trung Honda Vario 150/125 đang là nguồn cảm hứng cho các tay chơi xe thể hiện sự sáng tạo của mình qua các bản độ cực chất theo nhiều phong cách khác nhau để chiếc xe trở nên nổi bật và thú vị hơn khi xuất hiện trên phố.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet
  Vario 150 lột xác sương sương của biker Việt

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 2
  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 3
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo RCS Corsa Corta rất đẹp, sử dụng ống dầu trong suốt để làm ổ chứa dầu cho bộ cùm tay thắng. Giá của bộ cùm này là hơn 6 triệu đồng chưa bao gồm ốc Titan đi kèm, cùm tăng của Domino 2 dây trên đi kèm dây ga thái.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 4
  Tay côn là dòng TWM kết hợp cùng với Domino tạo ta một tuyệt phẩm mà được nhiều anh me chơi xe hiện nay sử dụng, phiên bản này là tay ngắn phù hợp. Bên ngoài là gù trung Carbon.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 5
  Phía sau tay lái cả một vùng trài đồ chơi của Ý như cùm công tắc Domino trái phải cùm ga. Đồng hồ mod lại phần màu sắc bên trong cho phù hợp với cá tính riêng của chủ xe.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 6
  Dàn chân mình tin chắc sẽ làm choáng ngợp người xem với giá trị của nó, đầu tiên là mẫu heo dầu Frando 2 pis đối xứng mà chiếc xe độ đang sử dụng, kết hợp cùng dây dầu Hel được bấm các đầu CNC ôm nhẹ nhàng theo thế heo dầu khá đẹp. Phần đĩa thắng là sản phẩm Brembo oro.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 7Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 8
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu liền nằm dưới, được sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng, tuy nhiên một số dòng như Vision, Sh Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình.

  Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 9Vario 150 lot xac suong suong cua biker Viet - 10
  Hơi thở là sự kết hợp của pô 4road đem lại vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc xe độ, mẫu pô này hiện nay đang được săn tìm rất nhiều bởi các tay chơi Vario, SH bởi vẻ ngoài tinh tế đơn giản và giá trị của nó hiện nay trong giới xebiz là không thể bàn cãi.

  [I][/I]
  [I][B]Hình ảnh của Tân Hắc[/B][/I]
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười một 2020
Quan tâm nhiều