1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 lạnh lùng boy với khối đồ chơi hạng sang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng mười hai 2019.

  Honda Vario 150 là một mẫu xe có thiết kế rất thể thao và toát lên vẻ sang trọng, chiếc này cũng được rất nhiều anh em có sở thích độ xe kiểng lựa chọn để làm nơi thực hiện các ý tưởng táo bạo đầy tồn kém của mình. Tiêu điểm như bản độ sương sương dưới đây.

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang
  Vario 150 lạnh lùng boy với khối đồ chơi hạng sang

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 2

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 3Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 4
  Xung quanh phần dàn áo trắng là phần các chi tiết nhựa được ốp và sơn kiểu Carbon trong khá đẹp mắt, sử dụng kính gù CRG chủ xe đã mod lại phân kính để lắp nơi ghi đông gọn gàng có thể xoay 360.

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay bộ mâm nguyên bản vẫn được giữ nguyên, chủ xe chỉ độ lại hệ thống phanh bao gồm heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Winner có kích thước 260mm. Hai món đồ chơi này điều không thích hợp với dàn chân Vario nên chủ xe phải đặt làm thêm phần pat và thớt lòng CNC.

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng mà không phải chế cháo bất kì chi tiết gì, trên thân bình dầu trang bị một núm chỉnh CNC để tăng giảm độ đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 7
  Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan có thể tinh chỉnh size phù hợp cho từng bài độ khác nhau của xe, chất liệu sản phẩm mang cấu tạo đặc biệt cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và màu sắc vô cùng nổi bật.

  Vario 150 lanh lung boy voi khoi do choi hang sang - 8

  Hình ảnh của Ngô Tiến Thiện
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký