1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 hoàn thiện hơn với dàn trang bị cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2022.

  Chiếc Vario 150 độ dưới đây tuy không phá cách quá nhiều, người dùng chỉ thêm những món đồ chơi hướng tới việc cải thiện cho xe thêm phần thẩm mỹ và thêm hiệu năng mà thôi. Tổng giá trị của đồ chơi ước tính đã tiêu tốn hơn 20 triệu đồng.

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat
  Vario 150 hoàn thiện hơn với dàn trang bị cực chất

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 2
  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 3
  Dàn áo là tông màu đỏ nhám, bảng màu này là của Vario 150 hiện đã ngưng sản xuất để nhường sân chơi lại cho đời Vario 160, nhưng nhìn chung lại hiện nay mình cảm thấy anh em vẫn mặn mà với phiên bản đời cũ hơn là thế hệ mới.

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 4
  Góp phần tạo nên sự tinh xảo cho phần đầu xe chính là bộ tay thắng Brembo bản RCS thần thánh được nhiều anh em chơi xe tin dùng nhất hiện nay, với mức giá dao động ở khoảng 5,5 triệu đồng một con số không quá nhỏ nhưng nó xứng đáng để sở hữu một sản phẩm đến từ Ý.

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 5
  Bên này sử dụng tay TWM quen thuộc dòng này cũng được sản xuất tại Ý với đầy đủ các hiệu năng cần thiết cho trường đua và lẫn thương mại nhưng giá thành không tới 3 triệu đồng đó cũng là những lý do để mẫu tay này trở thành sản phẩm quốc dân của anh em chơi xe kiểng

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 6
  Phía sau tay lái chúng ta còn có thêm công tắc đề máy nhỏ gọn của Domino sẽ cho người chơi có thêm không gian bắt cùm ga rời - Và bản cùm ga người dùng lựa chọn cũng đến từ Domino có tông màu vàng đồng 2 dây dưới giá trị hơn 2 triệu chưa bao gồm dây ga và co ga.

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 7
  Dàn chân của chiếc Vario độ đang sở hữu sợi dây dầu Hel bấm đầu khá đơn giản, chủ yếu là để nó trở nên gọn gàng không che đi logo Frando của heo dầu. Mẫu heo Billet 2 mãnh này đến từ Đài Loan sở hữu 2 pis đối xứng nhau. Và đĩa thắng là dạng lồng ngôi sao của Exciter đem qua sử dụng cho xe Honda.

  Vario 150 hoan thien hon voi dan trang bi cuc chat - 8
  Mâm là bản RCB 8 cây tạo cho xe sự thể thao đầm chắc, phuộc sau là bản Ohlins bình dầu liền nằm trên cao cấp, đi kèm 3 tăng chỉnh sử dụng chung cho các đời Vario/CLick.
  Hình ảnh của Nguyễn Văn Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2022