1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 gây mê người xem với loạt phụ tùng bá đạo trong từng hạt gạo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2019.

  Honda Vario 150 độ dưới đây đã được biến đổi hoàn toàn với vẻ ngoài vô cùng độc đáo, ấn tượng theo phong cách kiểng rất đẹp. Đặc biệt với gam màu xanh thể thao vô cùng nổi bật, càng tôn thêm giá trị của những món đồ chơi được trang bị trên xe.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao
  Vario 150 gây mê người xem với loạt option toàn đồ hiệu


  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 2
  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 3
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19, có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo. Phía trên sử dụng bình dầu Rizoma để làm ổ chứa dầu phụ.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 4
  Tận dụng tay côn Galespeed đến từ Nhật Bản để làm tay thắng đùm cho dàn chân sau, với mức giá hơn 6 triệu đồng/sản phẩm, hiện nay có thể dễ dàng tìm mua và lắp ráp cũng không quá phức tạp. Nhưng vì giá tiền khá cao nên sản phẩm vẫn chưa được thông dụng lắm trên thị trường.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 5Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 6
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời Domino trên các vị trí cùm công tắc trái/phải và cùm ga. Ngoài ra còn có trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm cùng 24 nấc chỉnh để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 7Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 8Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 9
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai 3 thương hiệu lớn trên thế giới bao gồm dây dầu Hel Uk đỏ ôm nhẹ nhàng theo đúng thế ốc của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, bên cạnh đó còn có đĩa thắng Galfer nổi bật được cố định vào đùm trái khế.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 10Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 11Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 12
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Cảng sau được làm lại bằng chất liệu Titan, dè con AB phía bên trong được ốp Carbon Fiber vân tổ ong nổi bật và mới lạ.

  Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 13Vario 150 gay me nguoi xem voi loat phu tung ba dao trong tung hat gao - 14
  Phía trước mặt nạ thay vì hướng tới các mẫu bảng tên Titan thì vị chủ xe này đã phá cách hơn sử dụng két thông nhớt để làm hầm hố thêm chiếc xe.

  Hình ảnh của Po Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2019