1. Mê PKL

  Vario 150 gây mê người xem bằng loạt đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi Excitingsport, 12 Tháng một 2020.

  Sử dụng tông màu trắng cho toàn bộ dàn áo kết hợp cùng nhựa nhám cam đã làm chiếc xe trở nên nổi bật hơn, chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây còn được trang bị rất nhiều các món đồ chơi khiến nó trở nên giá trị và nhiều hiệu năng hơn.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen
  Vario 150 gây mê người xem bằng loạt đồ chơi hàng tuyển

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 2
  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 3
  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 4
  Chiếc Vario 150 đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS 19, sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu. Tạo thành một cặp cân xứng với tay thắng là tay côn TWM đến từ Domino được chủ xe tận dụng là tay thắng để quản lý bộ phận phanh đùm phía sau của chiếc xe

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 5
  Trang bị bộ đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế lại dây điện hay bợ cổ. Hiện nay dòng đồng hồ Koso này có giá khoảng 5 triệu đồng. Ráp cho dòng Vario/Click thế hệ cũ mà không cần phải chế cháo bất kì gì rất tiện lợi và vô cùng đẹp với các hình ảnh thông số hiển thị điều dưới dạng LCD.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 6
  Dàn chân trước của xe được làm mới bằng đĩa thương hiệu Galfer có kích thước 255mm nhưng lại có 5 lỗ ốc, vì vậy phải bắt CNC thêm một thớt lòng bên trong nhằm thay đổi lại pat heo dầu để bố ăn hết được đĩa. Ngoài ra còn có một chú heo Frando 2 pis đối xứng đến từ Đài Loan.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 7
  Để tăng thêm độ thẩm mỹ và âm thanh uy lực cho chiếc xe mỗi khi lên ga lớn chủ xe đã trang bị ống xả 4road kết hợp cùng cổ Titan vô cùng đẹp ấn tượng. Hệ thống treo phía sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp của Thụy Điển được khá nhiều tay chơi xe ưa chuộng.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 8

  Nói thêm về phần nhựa nhám màu cam thật chất đây chỉ là một sản phẩm được sơn lại mô phỏng theo phong cách Click 150 2019.
  Hình ảnh của Thương Mại
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký