1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 gây mê người xem bằng loạt đồ chơi hàng tuyển

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 17 Tháng mười một 2019.

  Sử dụng tông màu đỏ của SH 300i quyến rũ bao phủ hết toàn bộ dàn áo xe, đã làm cho chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây trở nên siêu ngầu và cứng cáp. Những phần màu sắc của chiếc xe sẽ được quyết định bằng dàn đồ chơi mà chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm qua loạt ảnh dưới đây.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen
  Vario 150 gây mê bằng ngươi bằng loạt đồ chơi hàng tuyển

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 2
  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 3
  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 4
  Chiếc Vario 150 đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta, sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với đoạn ống CNC để làm ổ chứa dầu, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt và cũng rất dễ thay dầu thắng khi bảo dưỡng.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 5
  Tạo thành một cặp cân xứng với tay thắng là tay côn TWM đến từ Domino được chủ xe tận dụng là tay thắng để quản lý bộ phận phanh đùm phía sau của chiếc xe, khi sử dụng bộ cùm này vị trí chân kính phải chế lại mới có thể lắp kính được khá phúc tạp nên các tay độ thường chọn kính gù hoặc chấp nhận không lắp kính.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa thắng Galfer 260mm lòng đĩa rời, đi theo đó là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa size lớn.

  Vario 150 gay me nguoi xem bang loat do choi hang tuyen - 7
  Dàn chân sau cũng là một combo quốc dân - phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm trên sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên một số dòng như Vision, SH Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình kết hợp cùng dàn ốc Titan và nắp lọc gió trong suốt bên ngoài lộc gió Uma tím mộng mơ vĩnh cữu nổi bật bên trong.

  Hình ảnh của Khang Vĩ
  Last edited by a moderator: 16 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký