1. Biker chuyên nghiệp

  Vario 150 gây mê bằng ngươi bằng loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2019.

  Sử dụng tông màu đen huyền bí bao phủ hết toàn bộ dàn áo xe, đã làm cho chiếc Vario 150 độ dưới đây trở nên siêu ngầu và cứng cáp. Những phần màu sắc của chiếc xe sẽ được quyết định bằng dàn đồ chơi mà chúng ta sẽ cùng nhìn ngắm qua loạt ảnh dưới đây.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu
  Vario 150 gây mê bằng ngươi bằng loạt đồ chơi hàng hiệu

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 2

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 3
  Chiếc Vario 150 đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS 19 phiên bản Corsa corta, sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt và cũng rất dễ thay dầu thắng khi bảo dưỡng.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 4
  Tạo thành một cặp cân xứng với tay thắng là tay côn CRG GP đến từ Mỹ được chủ xe tận dụng là tay thắng để quản lý bộ phận phanh đùm phía sau của chiếc xe, khi sử dụng bộ cùm này vị trí chân kính phải chế lại mới có thể lắp kính được khá phúc tạp nên các tay độ thường chọn kính gù hoặc chấp nhận không lắp kính.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng hai dây ga trên rút ngắn hành trình ga cho xe đề ba nhanh hơn, tận dụng khoảng trống nơi nhựa nhám chủ xe đã bắt thêm bộ đồng Koso báo Volt tiện lợi.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa thắng Brembo moto3 220mm lòng đĩa lõng, đi theo đó là chú heo dầu Frando 2pis đối xứng được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa size lớn.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 7
  Dàn chân sau cũng là một combo quốc dân - phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng tuy nhiên một số dòng như Vision, SH Mode vẫn có thể tận dụng để làm đẹp cho xe mình kết hợp cùng dàn ốc Titan và nắp lộc gió trong suốt bên ngoài lộc gió BMC vĩnh cữu đỏ nổi bật bên trong.

  Vario 150 gay me bang nguoi bang loat do choi hang hieu - 8
  Sử dụng niềng nhôm Excel Asia đen phiên bản có đường kính 14inch phù hợp với dàn chân của Vario 150 nên không bị cạ cấn hay làm thay đổi chiều cao xe như niềng 17.
  Hình ảnh của Quang Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2019